MOBI
Dice of Legends: tân binh thẻ bài đối kháng ấn tượng từ cha đẻ Kritika
29/08/2018 16:45:00

NPT ALLM - cha đẻ của bom tấn Kritika cho biết sẽ ra mắt game mobile bài đối kháng Dice of Legends vào ngày mai 30/8.

Theo đó, Dice of Legends là tựa game thẻ bài đối kháng khá mới lạ trên nền tảng di động. Trong game, người chơi phải sắp xếp hợp lý nhân vật để thi đấu với những người chơi khác.

Dice of Legends: tân binh thẻ bài đối kháng ấn tượng từ cha đẻ Kritika

Game sở hữu gameplay khá đơn giản dễ gây nghiện phù hợp với mọi đối tượng game thủ. Theo đó, ban đầu người chơi sẽ có 10 thẻ bài binh hoặc thẻ kỹ năng với cách chơi như dạng game cờ tỷ phú người chơi phải lắc xí ngầu để đi đến những ô có điểm ma pháp để bố trí thẻ bài binh hoặc dùng kỹ năng tấn công. Thẻ binh ngoài phòng thủ ra còn có nhiều lợi ích khác nên bạn phải bố trí binh lính càng nhiều càng có lợi.

Loading the player ...

Người chơi đi hết các ô về lại trận doanh của mình sẽ được mua đạo cụ tăng thể lực bản thân. Những đạo cụ đó cho phép tăng 4 loại năng lực của nhân vật. Để chiến thắng, Dice of Legends đòi hỏi bạn phải tiêu hao hết thể lực của đối phương, hoặc phải giữ lại nhiều thể lực cho bản thân.

Dice of Legends: tân binh thẻ bài đối kháng ấn tượng từ cha đẻ Kritika

Dice of Legends sở hữu nền tảng đồ hoạ 3D theo phong cách hoạt hình khá chi tiết và mãn nhãn, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm giải trí vô cùng thú vị cho game thủ. 

Được biết, Dice of Legends đã sẵn sàng ra mắt bản test vào 30/8 tới đây tại thị trường Trung Quốc. Tuy vậy, NPT vẫn chưa đưa ra thông tin gì về phiên bản quốc tế trong thời gian tới. Dzogame sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin về tựa game trong những bài viết sau.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!