MOBI
Điểm danh loạt hiệp khách được “ưa dùng” nhất trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Sát thương cao, phòng thủ tốt, khả năng hồi máu tuyệt vời,... có rất nhiều yếu tố để lý giải vì sao những Hiệp Khách này được lựa chọn nhiều như thế.

Danh sách này sẽ tổng hợp những Hiệp Khách được cộng đồng sử dụng nhiều, đầu tư kỹ lưỡng cho chặng đường lâu dài. Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG có hàng trăm nhân vật khác nhau, nên với mỗi class, bài viết sẽ lọc ra từ 1 đến 2 cái tên để giúp bạn có định hướng tốt nhất. Lưu ý, vì 2 hệ Âm và Dương rất khó ra, nên mình sẽ không liệt kê vào đây nhé!

Hộ vệ: Thiếu Lâm (Kim) hoặc Mặc Gia (Mộc)

Thanh Giác cũng là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc trong trường hợp “gacha” lệch. Chuẩn Thiếu Lâm, Thanh Giác có khả năng phòng thủ rất tốt nhưng thiếu đi lợi thế về sát thương và kỹ năng hồi máu.

Điểm danh loạt hiệp khách được “ưa dùng” nhất trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Mặc Gia-Trịnh Khả Khả là lựa chọn Hộ Vệ hàng đầu cho những ai chơi hệ Mộc hoặc đánh đa hệ. Nhân vật này vô cùng khó chịu khi vừa trâu, lại có thể gọi ra những cơ quan khó chịu chống đỡ sát thương. Thậm chí, các kỹ năng của Trịnh Khả Khả còn hồi máu cho công trình nữa. 

Thuật Sĩ: Tung Sơn (Thủy), Thái Cực (Mộc)

Quả thực, đây là nhánh khó chọn nhất, bởi hầu như tất cả các nhân vật Tím (Hiếm) thuộc lớp này đều mạnh. Vì thế, có 2 cái tên tiêu biểu dễ nhận nhất là Tung Sơn-Tả Hàn Tu và Thái Cực-Chu Tương Quân.

Tả Hàn Tu thì không còn gì phải bàn. Bạn có thể nhận được nhân vật này từ rất nhiều hoạt động, nên nói miễn phí cũng không sai. Tả Hàn Tu sở hữu sát thương lớn, đa mục tiêu (tấn công 3 kẻ địch cùng lúc), đóng băng, hồi máu, phòng thủ,... cái gì cũng có. 

Điểm danh loạt hiệp khách được “ưa dùng” nhất trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Chu Tương Quân cũng là “carry” của hệ Mộc. Về mặt sát thương, nhân vật này có dame cao hơn Tả Hàn Tu và có thể nuôi ở giai đoạn sau tốt hơn lão tướng phái Tung Sơn. Tuy nhiên, nhược điểm về phòng thủ buộc lòng bạn phải xây dựng một “đội Hộ Vệ” và Hỗ trợ chuẩn cho anh ta.

Điểm danh loạt hiệp khách được “ưa dùng” nhất trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Ngoài ra, một số cái tên khác cũng xứng đáng được lựa chọn là Ngũ Độc-A Lam (Thủy), Lạc Anh Hiên-Triệu Tâm Anh (Thủy), Quỷ Cốc-Huống Hầu Trí (Hỏa),...

Thần Xạ: Lục Phiến (Kim), Thuần Dương Cung (Hỏa)

Cả Lục Phiến-Lý Diên Quảng và Thuần Dương Cung-Ngô Thanh Tiêu đều là 2 Thần Xạ có lương sát thương top đầu hiện nay. Họ đều có những ưu điểm riêng và có thể build về late, nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm nâng cấp. Tuy nhiên, Ngô Thanh Tiêu dễ xài hơn Lý Diên Quảng, bởi giai đoạn đầu, bạn có thể nhận được miễn phí nhân vật này từ một vài hoạt động.

Điểm danh loạt hiệp khách được “ưa dùng” nhất trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Thích Khách: Minh Giáo (Thủy), Bát Quái Môn (Kim)

Tương tự như Thuật Sĩ, tất cả các Thích Khách Tím (Hiếm) đều rất mạnh khi được build đúng. Ở giai đoạn sau, đây thực sự là nỗi đáng sợ cho đội hình nhiều Thuật Sĩ và Thần Xạ.

Tuy nhiên ở đây, mình sẽ ưu tiên cho Minh Giáo-Lục Tiểu Bối và Bát Quái Môn-Lưu Quan Giang. Cả 2 đều sở hữu khả năng gây sát thương rất mạnh cho tuyến sau. Lục Tiểu Bối tuy yếu hơn chút về sát thương nếu so với Lưu Quan Giang, nhưng có thêm kỹ năng phòng vệ nên khỏe hơn một chút.

Điểm danh loạt hiệp khách được “ưa dùng” nhất trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Như đã nói, tất cả các Thích Khách đều rất đáng để đầu tư, nên ngoài 2 cái tên này, bạn có thể lựa chọn bất kỳ ai theo lối chơi và “nhân phẩm” của mình.

Hỗ Trợ: Hoa Gian (Mộc), Dược Vương Cốc (Mộc), Hằng Sơn (Hỏa)

Đây đều là các Hỗ Trợ mạnh với các kỹ năng buff hồi máu, phòng thủ và giải trừ khống chế. Cụ thể, Dược Vương Cốc-Trương Cảnh Kỳ mạnh về hồi máu, còn Hoa Gian-Tô Uyển Nghi và Hằng Sơn-Tân Hiểu Phong sẽ giúp gia tăng phòng thủ, chống mọi khống chế cũng như tăng cường tốc độ đánh và di chuyển.

Điểm danh loạt hiệp khách được “ưa dùng” nhất trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Chiến Sĩ: Thiên Sách Phủ (Kim), Cẩm Y Vệ (Kim)

Hệ Chiến Sĩ ít được đưa vào đội hình hơn. Hệ này có ưu điểm là sát thương cao hơn Hộ Vệ, nhưng thiếu đi những kỹ năng phòng thủ cứng cáp (Chiến Sĩ vẫn có nhưng ít).

Dễ nhận nhất là Thiên Sách Phủ-Lâm Vô Song, vì nhân vật này miễn phí và là một trong những Hiệp Khách vừa có sức chống chịu, vừa có sát thương cao nhất khi tiến vào trạng thái “Vô song”. Trong thời gian duy trì, nữ tướng này vừa giảm sát thương tới 60%, hồi 30% sinh lực, lại có sát thương tăng thêm đáng kể. Miễn phí mà mạnh, xứng đáng được nêu danh đầu tiên.

Điểm danh loạt hiệp khách được “ưa dùng” nhất trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Cẩm Y Vệ-Lý Quận cũng là một cái tên đáng chơi. Nhân vật này làm tốt ở vai trò sát thương cùng nhiều kỹ năng khống chế. Tuy nhiên, phòng thủ của Lý Quận thấp hơn Lâm Vô Song một chút, nên sẽ cần ưu tiên hơn về trang bị.

Điểm danh loạt hiệp khách được “ưa dùng” nhất trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG

Những Hiệp Khách kể trên đều khá dễ sở hữu, nhất là trong giai đoạn ngập tràn quà tặng đầu game này. Việc sở hữu một đội hình tốt giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tài nguyên, cũng như việc tham gia hoạt động được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn và mạnh hóa cho một Hiệp Khách nào cũng còn phụ thuộc nhiều vào cả sở thích và phong cách chơi game của từng người. thể sáng tạo đến hàng ngàn cách xếp trận khác nhau. Chính vì thế, bạn sẽ cần trực tiếp trải nghiệm từng Hiệp Khách để tìm ra được “công thức chuẩn” cho riêng mình.

Tải ngay Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG tại https://volamnh.onelink.me/BN1b/PR

Đón xem các thông tin mới nhất của Võ Lâm Nhàn Hiệp tại:

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"