PC
Điểm lại những sự kiện chào Giáng Sinh của cộng đồng MCGame
24/12/2013 09:56:37

Cùng điểm lại những sự kiện nổi bật của cộng đồng MCGame nhân dịp Giáng sinh.

Hòa chung với sự háo hức chào đón Noel, cộng đồng MCGame cũng không ngoại lệ. Dạo quanh một vòng khắp “chốn giang hồ” không khí này còn náo nhiệt hơn nữa. Game thủ đang thi nhau hoàn thành nhiệm vụ và nhận hàng ngàn phần quà Giáng sinh. Cùng điểm lại những sự kiện nổi bật của cộng đồng MCGame nhân dịp Giáng sinh:

Tào Tháo Truyện (3T) – Giáng sinh ấm áp

3T update phiên bản mới “Danh Tướng Truyền Kỳ” và ra mắt giao diện trang chủ mới đúng vào dịp lễ Noel nên niềm vui, hân hoan của cộng đồng game thủ còn náo nhiệt hơn nữa. Hàng loạt Big Event đã được 3T gửi đến các gamer cùng với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Đây là phiên bản cập nhật lớn nhất và cũng là món quà đặc biệt gửi tặng cộng đồng trong dịp cuối năm.

Tìm hiểu thêm tại đây

MKiếm Thế – Ngàn phần quà đêm Noel

Chỉ có ở MKiếm Thế, người chơi mới có thể thấy được không khí đón Giáng sinh trong cộng đồng game náo nhiệt đến mức nào. Ngoài chuỗi sự kiện mừng Noel, những nhân vật trong MKiếm Thế còn được mặc những bộ quần áo hay đội những chiếc mũ ông già Noel thực sự “so cute”. Một cảm giác gần gũi và ấm áp sẽ khiến cho cộng đồng tựa game nhập vai này cảm thấy thích thú gặp gỡ nhau, cùng chúc nhau một mùa Giáng sinh ấm áp.

Tìm hiểu thêm tại đây

Tru Thần – Tưng bừng đón Noel

gMO Tru Thần đang tổ chức hàng loạt sự kiện lớn nhất trong năm nhân dịp Noel, như một lời cảm ơn đến các gamer đã đồng hành cùng tựa game này trong suốt thời gian qua. Được sự chờ đón và ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng nên sự kiện đang được tổ chức hàng ngày, hàng giờ đồng thời với việc hàng ngàn quà tặng được Tru Thần phát ra. Những nhiệm vụ được đặt tên theo phong cách lễ hội như: Kẹo Giáng sinh, Lễ hội tuyết rơi, Giáng sinh tưng bừng…vv

Tìm hiểu thêm tại đây

Túy Giang Hồ - Bảo thú trao anh hùng ngày Giáng sinh

Cộng đồng game Túy Giang Hồ đang hồ hởi tham gia sự kiện Thử Tài Vận May, tuy nhiên không khí Giáng sinh đã làm cho mọi người nóng lòng và bồn chồn. Túy Giang Hồ đã không làm người chơi phải thất vọng hay “GATO” với các cộng đồng game khác. Trước Giáng sinh 10 ngày, không khí lễ hội tại game đã được hâm nóng bằng những event “Vui cùng Noel” khiến các anh hùng được thỏa mãn trong cơn mưa quà tặng.

Tìm hiểu thêm tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"