PC
Làm thế nào để "đổi đời" trong King Online 2?

Tháng 9 – King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí) vẫn tiếp tục giữ vững đà thăng tiến trên các Bảng xếp hạng với phiên bản mới mang tên Chinh phục Tháp vận mệnh – Khai mở Phong Hồn.

Trong cuộc sống thực, việc thay đổi vận mệnh một con người vốn không hề đơn giản và phụ thuộc vào nhiều yếu tố cả khách quan lẫn chủ quan. Trong game cũng vậy, nhất là đối với dòng game nhập vai vốn là sân chơi cho các đại gia thông qua việc sở hữu những nhân vật bá đạo server. Nhưng nếu có một cơ hội thay đổi số phận của mình dù chỉ là trong thế giới “ảo” bạn sẽ làm gì? King Online 2  – Tựa gMO nhập vai “triệu đô” của NPH MCCorp đã mở ra một thách thức, một lời giải giúp bạn thay đổi quan điểm trên.

Nếu chưa biết về King Online 2, đây là sản phẩm ra mắt từ tháng 7/2014 – thời điểm dòng gMO nhập vai xuất hiện không ít đại diện ưu tú. Tuy nhiên, King Online 2 vẫn chứng tỏ được giá trị của mình. Ngay từ những trải nghiệm đầu tiên khi chơi thử các phiên bản nước ngoài, người chơi dễ dàng nhận ra gMO Quốc tế này có rất nhiều điểm nổi bật từ: ưu thế về đồ họa 2,5D vượt trội, cốt truyện Châu Âu đặc sắc, hệ thống Auto hỗ trợ đắc lực đến các tính năng và hoạt động ingame phong phú.

Trong tháng 9, King Online 2 tiếp tục hoàn thiện hơn trong mắt game thủ với phiên bản Big Update: Chinh phục Tháp Vận Mệnh – Khai mở Phong Hồn mang đến nhiều điều mới mẻ dành cho người chơi. Đáng chú ý của phiên bản lần này phải kể đến 2 tính năng mới: hệ thống vượt ải Tháp Vận Mệnh và khai mở chức năng Phong Hồn.


Tháp Vận Mệnh và Phong Hồn

Khi đạt đến cấp độ 55, game thủ có thể tham gia vượt ải chinh phục Tháp Vận Mệnh. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt tất cả các quái vật và Boss ở từng ải. Khi người chơi vượt qua 6 tầng tháp tương đương 36 ải vận mệnh, nhân vật của bạn sẽ có cơ hội sở hữu Đá vận mệnh và Bảo rương vận mệnh có tác dụng khai thông toàn bộ mạch Phong Hồn.

Với mỗi mạch Phong Hồn, nhân vật sẽ được gia tăng sức mạnh đáng kể nhờ việc tăng các chỉ số tại 3 dòng thuộc tính chính. Ngoài ra, bạn còn nhận được một Huân Chương vô cùng cao quý dành riêng cho người chơi hoàn thành vượt ải – Người nắm giữ vận mệnh. Đây là một trong rất nhiều tính năng mới sẽ giúp game thủ xoay chuyển được “số phận” của mình trong game.

Với mục đích mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa, King Online 2 sẽ tiếp tục mở nhiều tính năng mới cùng những thay đổi tích cực cả trong lẫn ngoài game. Một trong những động thái rõ ràng của MCCorp là cho ra mắt bộ cài Update dành riêng cho phiên bản mới, giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi.

Kèm theo đó là những sự kiện đặc sắc với nhiều phần quà “khủng” đang diễn ra từng ngày trên diễn đàn và Fanpage sẽ hỗ trợ người chơi rất nhiều trên chặng đường khám phá vùng đất Châu Âu cổ đại của King Online 2.

Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"