DOT - Tây Du Đại Chiến
Thể loại: MOBA Mobi
NPH: Asiasoft ThaiLand
Đồ họa: 2D
Mở cửa: 03/05/2016
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Điểm qua những tựa game "chặt chém" cực đã tay trên di động

Cùng Dzogame điểm qua những tựa game chặt chém cực hot trên di động đáng trải nghiệm.

1. AXE.IO

Loading the player ...

AXE.IO là tựa game hành động theo phong cách đấu trường sinh tử, có lối chơi sở hữu nhịp độ khá dồn dập, cùng những yếu tố cực độc đáo, cho phép người chơi có thể dùng rìu để ném cả thế giới.

2. Bladebound

Loading the player ...

Bladebound là tựa game ARPG với cơ chế gameplay khá đơn giản. Gameplay của trò chơi khá dễ làm quen với hệ thống joystsick và các phím bấm ảo trên màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển, chiến đấu và sử dụng các kỹ năng.

3. Dan The Man

Loading the player ...

Được phát triển bởi Halfbrick Studios - cha đẻ của hai siêu phẩm game Fruit Ninja và Jetpack Joyride, Dan The Man là tựa game mang đậm phong cách retro hứa hẹn mang tới cho người chơi những màn phiêu lưu cực vui nhộn nhưng cũng vô cùng kịch tính.

4. Implosion

Loading the player ...

Hai mươi năm sau ngày diệt vong của trái đất, phần còn lại của loài người một lần nữa đối mặt với sự diệt vong. Đây là lúc chiến đấu để tồn tại. Điểm nổi bật của game: đồ họa tuyệt vời từ các máy console, giọng nói nhân vật chuẩn mực phim ảnh cũng như âm thanh đẳng cấp Hollywood.

5. Nonstop Chuck Norris & Nonstop Knight

Loading the player ...

Nonstop Chuck Norris và Nonstop Knight là 2 tựa game có gameplay tương tự nhau và đều là sản phẩm của hãng flaregames. Là tựa game thuộc thể loại RPG kết hợp cùng yếu tố Hack N Slash và sở hữu lối chơi Endless Dungeon, người chơi sẽ vào vai Chuck Norris hoặc là một chàng hiệp sĩ dũng mãnh và chiến đấu một cách không ngừng nghỉ với kẻ địch vây quanh. 

6. Darkness Rises

Loading the player ...

Bước vào thế giới Darkness Rises, người chơi sẽ được hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật là Kenneth (Warrior), Bella (Wizard) và Hector (Berserker). Mỗi lớp nhân nhân vật đều sở hữu bộ kĩ năng đặc trưng và đóng những vai trò khác nhau trong mỗi trận đấu. Ngoài các yếu tố cơ bản của dòng game nhập vai như săn boss, đấu trường PvP, chế tạo và nâng cấp trang bị, Darkness Rises còn có một hệ thống Guild rất độc đáo, nơi những game thủ kì cựu có thể giúp đỡ các thành viên mới.

7. School of Chaos

Loading the player ...

Với bối cảnh diễn ra ở một trường học, một nơi cho phép đánh nhau cũng như khuyến khích những kẻ bắt nạt. Không giống như những tựa game MMORPG khác, người chơi có thể tự tạo ra nhiệm vụ để thực hiện, đồng thời còn có thể tùy chỉnh ngoại hình nhân vật theo ý muốn.

8. Stickman Legends

Loading the player ...

Bước vào thế giới của Stickman Legends, người chơi sẽ được hóa thân trở thành người anh hùng Shido xông pha vào thế giới bóng tối tràn ngập sự chết chóc. Với những trận chiến chặt chém không ngừng, chiến binh Ninja Stickman sẽ cùng bạn chinh phục mọi cửa ải với hàng loạt vũ khí cực khủng.

9. Dynasty Warriors: Unleashed

Loading the player ...

Dynasty Warriors: Unleashed là một bản hùng ca hào sảng, hoành tráng, một tựa game hành động kinh điển của làng game thế giới, tái hiện một thời kỳ Tam Quốc phân tranh khốc liệt của lịch sử Trung Quốc thời phong kiến. Mỗi trận đấu trong game là một trận chiến điên cuồng đến man dại, từng pha hành động, từng chiêu ra đòn đều mang đến một cảm xúc mãnh liệt dành cho người chơi. 

DOT - Tây Du Đại Chiến
Thể loại: MOBA Mobi
Đồ họa: 2D
NPH: Asiasoft ThaiLand
Mở cửa: 03/05/2016
Tham gia cộng đồng:
Hy | Nguồn: Pocket Gamer | 10/08/2018 17:00
Có thể bạn quan tâm:

Bladebound

AXE.IO

Dan The Man

Implosion

Nonstop Chuck Norris

Nonstop Knight

Darkness Rises

School of Chaos

Stickman Legends

Dynasty Warriors: Unleashed

game mobile

game mobile chặt chém

game hành động chặt chém

hack n slash

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube