MOBI
Điều gì đang diễn ra ở cộng đồng game thủ Kiếm Vũ Mobi VNG?

Sau 10 ngày mở cửa chính thức, phiên bản di động Kiếm Vũ Mobi VNG hiện đang được game thủ khá quan tâm, tựa game này từng đứng top 2 trò chơi miễn phí trên Google Store.

Cùng một cốt truyện, chơi được trên cả hai nền tảng là PC và mobile, Kiếm Vũ thực sự đem đến cho game thủ những cảm nhận rất riêng, đặc biệt với bản di động. Hãy cùng phóng viên Kiếm Vũ Mobi VNG điểm qua tình hình cộng đồng game thủ.

Trong nhà ngoài ngõ - ở đâu cũng hóng và rủ nhau chơi game

Dạo một vòng quanh các hội nhóm và fanpage, chúng ta dễ dàng nhận thấy từ những ngày game có mặt ở thị trường Việt, game thủ đã có những phản ứng đầu tiên là cực kỳ háo hức, mong ngóng đến ngày được sờ tận tay Kiếm Vũ Mobi VNG.

Điều gì đang diễn ra ở cộng đồng game thủ Kiếm Vũ Mobi VNG?
Game thủ háo hức ngóng được chơi game

Chưa dừng lại ở đó, để tạo cho mình một cộng đồng riêng, người chơi còn hẹn hò, rủ rê nhau về cùng một server hoặc cùng tham gia các tính năng, hoạt động của game. Đã có những nhóm người chơi tự kêu gọi tạo bang, lập nhóm để dễ dàng tương tác trong quá trình chơi game.

Điều gì đang diễn ra ở cộng đồng game thủ Kiếm Vũ Mobi VNG?
Lời kêu gọi của game thủ

Điều gì đang diễn ra ở cộng đồng game thủ Kiếm Vũ Mobi VNG?
Rủ nhau offline

Sự ưu ái mà cộng đồng dành cho Kiếm Vũ Mobi VNG có thể thấy cơ bản từ hai khía cạnh: cốt truyện được nhiều người biết đến và bản chất gameplay quen thuộc. Chưa kể độ thân thiện, tiện dụng trên di động, màu sắc tươi mới, bắt mắt, hình ảnh đẹp, âm thanh chân thực cũng là những yếu tố khiến cộng đồng hứng thú. Game trở thành tâm điểm ttrải nghiệm của cộng đồng. Người chơi ưa thích tương tác, đối kháng, nhập vai PK thả ga sẽ có đất diễn ở Kiếm Vũ Mobi VNG.

Game này rất tuyệt từ đồ họa đến trải nghiệm PK!

Đó là cảm xúc chung của rất nhiều game thủ lần đầu tiên đến với Kiếm Vũ Mobi VNG. Được trải nghiệm trên một nền tảng mới, thuận tiện, linh động hơn và có nhiều bằng hữu mới nên cảm giác của game thủ cũng rất khác. Người chơi Minh Hòa [S1] chia sẻ rằng dù đã chơi ở phiên bản web nhưng khi chơi trên di động thì bạn hoàn toàn thấy “mới mẻ, đặc biệt thích chơi lúc nào cũng được”. Cùng cảm xúc trên, có rất nhiều game thủ đã chia sẻ trên các kênh cộng đồng rằng “game rất hay”, “game rất tuyệt”, “mình thích game này”,…

Điều gì đang diễn ra ở cộng đồng game thủ Kiếm Vũ Mobi VNG?
Một game thủ cảm thán về game

Trong khi đó, lần đầu tiên chơi game di động và chọn Kiếm Vũ Mobi VNG làm “chuột bạch”, bạn An Khuê [S7] cho hay “mình thấy game đẹp, thích mấy bộ thời trang, vì mình biết cốt truyện này nên thấy dễ gần, chắc chơi dài dài”.

Kiếm Vũ Mobi VNG hiện đang chiếm được nhiều cảm tình của người chơi.

Người người, nhà nhà đua nhau đăng ảnh chơi game!

Chơi game là để trải nghiệm, giải trí và được thỏa mãn tính cá nhân của mỗi người, đồng thời lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng hoặc những phút giây đáng nhớ. Không ít game thủ vừa chơi game vừa đua nhau khoe ảnh đẹp, lực chiến khủng, trang bị xịn, thậm chí là những phút giây bị đánh sấp mặt hay hài hước nói chuyện vu vơ về game.

Điều gì đang diễn ra ở cộng đồng game thủ Kiếm Vũ Mobi VNG?
Khoe ảnh và nói vu vơ

Kiếm Vũ Mobi VNG là tựa game di động thừa hưởng nguyên vẹn những tinh hoa từ Kiếm Vũ web. Game ra mắt được 10 ngày đã thu hút khoảng 500 ngàn người chơi tham gia trải nghiệm. Game được vận hành trên tinh thần “3 tinh” là “tinh túy” – nội dung chọn lọc phù hợp nhu cầu trải nghiệm của game thủ Việt, “tinh hoa” – những đặc sắc từ phiên bản web, “tinh giản” – thao tác và giao diện. Cộng đồng của tựa game này hiện cũng đang bắt đầu hình thành từ các hội nhóm, tổ đội nhỏ lẻ, bước đầu kiến tạo ngôi nhà chung Kiếm Vũ.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"