PC
Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game mở cửa toàn cầu
25/08/2017 12:30:00

Game cờ tỷ phú phong cách hoạt hình Disney – Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game đã mở cửa ở 155 Quốc Gia trên toàn cầu.

Loading the player ...

Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game thực ra là phiên bản tiếp theo của game cờ tỷ phú Disney Magical Dice và nó vẫn giữ nguyên tinh thần và lối chơi của người tiền nhiệm. Hiện nay game đã mở cửa 155 quốc gia trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Các bạn quan tâm có thể truy cập vào các link sau để tải game:

Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game mở cửa toàn cầu Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game mở cửa toàn cầu

Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game mở cửa toàn cầu

Về gameplay, vẫn như phiên bản tiền nhiệm, đây là game dạng Cờ tỷ phú cho phép 4 người cùng chơi và di chuyển xung quanh bàn chơi có phong cách hình ảnh của Disney, tiêu tiền để mua lấy các ô trên bàn cờ sau đó xây các lãnh địa riêng. Người chơi lần lượt ném những con xúc xắc để tìm đường về đích. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng để vượt qua con đường đầy khó khăn này, bạn phải sưu tập rất nhiều nhân vật khủng hoặc kỹ năng thao lược địa hình, đầu tư kinh doanh hợp lý.

Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game mở cửa toàn cầu

Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game mở cửa toàn cầu

Game có hơn 30 biểu tượng nhân vật từ những bộ phim hoạt hình của Disney và Pixar. Người chơi có thể chơi ở 3 thể loại bàn cờ khác nhau với chế độ chơi đơn PVE hay hoặc nhiều người chơi PVP. Hiện tại, để mừng sự kiện game ra mắt, Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game đang có những quà tặng hấp dẫn cho người chơi kéo dài đến ngày 7/9.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"