MOBI
Disorder – Bom tấn bắn súng mới của NetEase mở đăng ký trước

Đây là tựa game mang tính chiến lược và được đầu tư rất kỹ của NetEase trong năm nay.

Disorder – Bom tấn bắn súng mới của NetEase mở đăng ký trước

Tại hội nghị Các nhà phát triển game (GDC) thường niên, các nhà sản xuất game hàng đầu thế giới đã giới thiệu những tựa game tuyệt với đến người hâm mộ. NetEase cũng đã mang đến đây một tựa game mới của mình – Disorder, đây là một game mobile bắn súng lấy đề tài thế giới tương trong cuộc chiến chống lại vũ khí hạt nhân. NetEase không cung cấp quá nhiều thông tin về sản phẩm mới này của mình. Tuy vậy, hôm nay họ đã mở trang chủ của game với 3 thứ tiếng Anh – Trung – Nhật đồng thời cho phép người chơi đăng ký trước game bằng e-mail.

Loading the player ...

Disorder là game bắn súng đồng đội với bối cảnh chiến tranh cực kỳ rộng lớn. Đó có thể là cuộc xung đột giữa 2 phe Pale Knights vs Thermal Nuclear Conflict. Theo những gì mới được công bố thì mọi người cho rằng game có các lớp nhân vật với những kỹ năng riêng (ít nhất 4 nhân vật). Người chơi sẽ lựa chọn nhân vật cho riêng mình rồi kết hợp với một đội 5 năm sao cho hợp lý và có tính chiến thuật nhất trong các cuộc đụng độ 5vs5.

Disorder – Bom tấn bắn súng mới của NetEase mở đăng ký trước

NetEase cho biết họ cố gắng mang lại cho người chơi một trải nghiệm chơi game chân thực nhất có thể với Disorder. Mỗi nhân vật trong game sẽ có một câu chuyện riêng đầy hấp dẫn để người chơi khám phá. Disorder cũng sẽ được đầu tư và trau chuốt phần đồ họa kỹ lưỡng cũng như sẽ tối ưu hóa hết mức để mọi người có thể có một trải nghiệm game hoàn hảo.

Disorder – Bom tấn bắn súng mới của NetEase mở đăng ký trước

Các bạn hãy đăng ký trước Disorder ngay bây giờ để có cơ hội được tham gia vào các đợt thử nghiệm trong thời gian tới.

Trang chủ: http://www.playdisorder.com/en/                    

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"