Dragon Quest Champions – Game battle royale đánh theo lượt phong cách Nhật Bản

Tựa game này hôm nay sẽ ra mắt tại thị trường Nhật Bản, là một trò chơi có gameplay rất thú vị.

Dragon Quest Champions – Game battle royale đánh theo lượt phong cách Nhật Bản

Dragon Quest Champions là tựa game di độc được hợp tác giữa Square Enix và Koei Tecmo. Sản phẩm này chính thức phát hành tại Nhật Bản ngày hôm nay trên GooglePlayAppStore. Nếu muốn tải game các bạn có thể sử dụng tài khoản cửa hàng ứng dụng Nhật Bản và Fake IP. Tuy nhiên, với người dùng Android có thể tải từ file APK về.

Dragon Quest Champions là game chính di động đề tài Dragon Quest Heroes mới và lớn nhất được phát hành kể từ Dragon Quest Builders. Game có 2 chế độ chơi chính là đơn và nhiều người chơi.

Dragon Quest Champions – Game battle royale đánh theo lượt phong cách Nhật Bản

Về chế đơn đó chính là việc người chơi tiến hành làm các nhiệm vụ, khám phá câu truyện của trò chơi. Người chơi sẽ cùng Elmia và Homit tham dự giải đấu của những anh hùng tuổi. Đây là giải đấu được tổ chức để kế thừa vị anh hùng trong truyền thuyết đã tiêu diệt chúa quỷ nhiều năm trước. Trên hành trình của mình để nâng cao sức mạnh, người chơi có thể gacha các loại vật phẩm và vũ khí.

Dragon Quest Champions – Game battle royale đánh theo lượt phong cách Nhật Bản

Chế độ thú vị nhất của game đó là tính năng PvP với 50 người tham dự. Đó chính là đấu trường sinh tồn battle royale. Người chơi sẽ được di chuyển đến một bản đồ rộng lớn với 49 người khác để chiến đấu sinh tồn. Mục tiêu là trở thành người sống sót cuối cùng.

Dragon Quest Champions – Game battle royale đánh theo lượt phong cách Nhật Bản

Điểm thú vị đó chính là Dragon Quest Champions là một game chiến đấu theo lượt phong cách Nhật Bản. Người chơi sẽ có 2 bạn đồng hành để chiến đấu. Trong quá trình chơi sẽ thu thập các vật phẩm, chiến đấu với quái để tăng sức mạnh cho bản thân trước khi đối đầu với người chơi khác. Khi đối đầu với người chơi khác nếu bạn là người chủ động tấn công đối phương trước thì khi bước vào chiến đấu, bạn là người được đánh trước. Nếu nhân vật đủ mạnh, các bạn có thể tiêu diệt đối phương chỉ sau 1 lượt đánh đầu của mình.

Dragon Quest Champions – Game battle royale đánh theo lượt phong cách Nhật Bản

Dragon Quest Champions là một tựa game thú vị chỉ là hiện tại game chưa hỗ trợ tiếng Anh nên việc tiếp cận sẽ hơi khó.

+
Boom Online bất ngờ chuyển sinh thành Bomber VNG – có chuyện gì vậy?
Một tựa game huyền thoại, là tuổi thơ, là thời xuân của rất nhiều người bất ngờ trở lại chăng?
ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2
Sau chuỗi trận tranh tài nảy lửa, CSC 2024 Mùa 2 đã xác định được đội vô địch là Allstaresports cũng như chủ nhân của 4 vé thăng hạng chuyên nghiệp.
Boom Online bất ngờ chuyển sinh thành Bomber VNG – có chuyện gì vậy?
Một tựa game huyền thoại, là tuổi thơ, là thời xuân của rất nhiều người bất ngờ trở lại chăng?
ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2
Sau chuỗi trận tranh tài nảy lửa, CSC 2024 Mùa 2 đã xác định được đội vô địch là Allstaresports cũng như chủ nhân của 4 vé thăng hạng chuyên nghiệp.