Dragon Storm: Game nhập vai đánh quái từ 2 hướng đơn giản mà thú vị
25/05/2018 14:30:00

Dragon Storm là trò chơi được sản xuất bởi Studio Springcomes, với cách chơi siêu đơn giản và có tính giải trí cao.

Dragon Storm: Game nhập vai đánh quái từ 2 hướng đơn giản mà thú vị

Giao diện của Dragon Storm là nằm dọc, game thuộc thể loại nhập vai nhưng không hành động mà... đứng yên. Nói chính xác, người dùng sẽ phải điều khiển nhân vật đứng ở ngay chính giữa màn hình dể đánh bại kẻ địch từ 2 hướng xông tới. Cách thức để tấn công lũ quái đó là tap vào 2 nút mũi tên sang trái và sang phải. Khi tấn công, người chơi cần chú ý tới khoảng cách mà mục tiêu lao đến phải nằm trong phạm vi sát thương của vũ khí mà nhân vật cầm.

Dragon Storm: Game nhập vai đánh quái từ 2 hướng đơn giản mà thú vị

Thanh máu của nhân vật nằm ở ngay phía dưới nhân vật. Tùy vào tình hình "sức khỏe" của nó mà người chơi cần tap vào 2 item hỗ trợ là bình máu và giáp. Ngay giữa 2 mũi tên sang trái và phải phục vụ cho các đòn đánh thường, có một ô kỹ năng để nhân vật càn quét kẻ địch diện rộng.

Dragon Storm: Game nhập vai đánh quái từ 2 hướng đơn giản mà thú vị

Phía dưới cùng của giao diện chơi nằm dọc là thanh tiến trình map và score (điểm). Đánh bại càng nhiều kẻ địch thì thanh tiến trình sẽ được lấp đầy và từ đó quá trình vượt map thành công. Tổng cộng, quá trình điều khiển nhân vật chỉ dựa trên 2 - 3 nút bấm chính và 2 nút phụ trợ.

Dragon Storm: Game nhập vai đánh quái từ 2 hướng đơn giản mà thú vị

Dragon Storm có 2 loại tiền là vàng và kim cương. Vàng dùng để nâng cấp mũ và vũ khí, 2 trang bị này đóng vai trò quyết định tới tốc độ dọn map của người chơi. Tốc độ hoàn thành map càng nhanh thì lượng vàng nhận được sau mỗi game càng nhiều. Số lương quái với khả năng tấn công đa dạng sẽ ngày càng gia tăng khi người chơi bước lên các map cấp cao. Nhưng về cơ bản, game thủ phải chú ý tới khoảng cách giữa nhân vật và quái, đồng thời nhấn thật nhanh 2 mũi tên và ô kỹ năng để đánh trả.

Loading the player ...

Độc giả quan tâm có thể tải game miễn phí ngay bây giờ trên hệ điều hành Android tại đây.

+