PC
Đừng bỏ lỡ game nhập vai Bleach Trảm Hồn Đao mới ra mắt nhé

Một tựa game nhập vai hành động lấy đề tài từ anime/manga nổi tiếng Bleach.

NPH GOSU đã ra mắt Trảm Hồn Đao Mobile trên GoogleplayAppstore vào ngày hôm qua. Tham gia vào game người chơi bước vào thế giới Bleach đầy màu sắc, nhập vai sứ giả tham gia vào các trận đại chiến đỉnh cao để bảo vệ Linh Giới.

Đừng bỏ lỡ game nhập vai Bleach Trảm Hồn Đao mới ra mắt nhé

Trảm Hồn Đao mobile là game nhập vai 3D có cốt truyện dựa theo Bleach. Người chơi theo chân của Ichigo để bắt đầu hành trình của mình. Để hoàn thành cốt truyện người chơi sẽ tiến hành bằng cách vượt các ải.

Trên hành trình của mình, các bạn có thể chiêu mộ thêm các bạn đồng hành để hỗ trợ chiến đấu. Các nhân vật hỗ trợ được mở tối đa lên đến 4. Trảm Hồn Đao mobile có điểm thú vị đây là game nhập vai hành động chứ không phải là dạng nhập vai thẻ tướng. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính chiến đâu. 4 bạn đồng hành sẽ tự hành động nhưng các bạn có thể lựa chọn có xuất kỹ năng đặc biệt hay không.

Trong chiến đấu có 3 hình thức là thủ công hoàn toàn. Bán tự động, các nhân vật và Ichigo tiến hành tìm mục tiêu và đánh thường, người chơi chọn sử dụng kỹ năng. Tự động là tính năng mà tất cả 5 nhân vật tự động chiến đấu, di chuyển và dùng kỹ năng.

Với việc cho phép cùng lúc 4 nhân vật hỗ trợ Ichigo người chơi có rất nhiều cách sắp xếp và lựa chọn. Mỗi nhân vật có điểm mạnh, chức năng riêng để hỗ trợ. Nếu kết hợp đúng có thể kích thêm duyên phận. Dĩ nhiên, các bạn sẽ phải gacha để tìm bạn đồng hành.

Trảm Hồn Đao Mobile có lối chơi nhập vai hành động chặt chém đã tay. Các nhân vật được thiết kế theo nguyên tác từ ngoại hình cho đến các kỹ năng. Điều này tạo sự thích thú đối với những ai đã yêu thích Bleach.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"