MOBI
Đừng bỏ lỡ ngày Alpha Test của TS Online Mobile với nhiều sự kiện hấp dẫn

Vào 09h09 ngày mai (09/09), TS Online Mobile sẽ bắt đầu đợt trải nghiệm 1 tuần trước khi tiến hành Alpha Test.

TS Online Mobile chính chủ xuất hiện.

Sau 10 năm, cuối cùng game thủ Việt lại được thưởng thức TS Online. Tuy nhiên, thay vì là PC thì giờ đây sẽ là phiên bản dành cho di động. TS Online Mobile được chính cha đẻ của TS Online là ChineseGamer phát triển và được phát hành ở Việt Nam bởi Dzogame – trước đây là Asiasoft, đơn vị đã vận hành bản PC. Đợt thử nghiệm của game sẽ mở cửa từ 09h09p ngày 09/9 đến 09h ngày 16/9.

Đừng bỏ lỡ ngày Alpha Test của TS Online Mobile với nhiều sự kiện hấp dẫnNPH Dzogame mở 3 server trong thời gian thử nghiệm để hỗ trợ người chơi.

Đến với TS Online Mobile các bạn như được sống lại những năm tháng tuổi trẻ của bản thân mình với TS vì phiên bản mobile này tái hiện hoàn hảo phiên bản gốc. Không chỉ vậy, TS Online Mobile cũng có những sự nâng cấp về đồ họa, bổ sung thêm tính năng mới giúp phù hợp với thời đại cũng như thích hợp với lối chơi trên di động.

Nếu bạn là một người đã từng chơi TS hay đơn giản chỉ là người yêu thích game turn-based thì đừng bỏ lỡ TS Online Mobile vào lúc 09h00p ngày 09/9.

NPH hỗ trợ hết mình, tận tình hướng dẫn để game thủ chơi Alpha Test

Đây là đợt thử nghiệm có reset nhân vật với mục đích giúp game thủ có thể tìm hiểu game cũng như cùng NPH tìm ra những vấn đề của game để khắc phục trước khi ra bản chính thức. Chính vì vậy, trong 7 ngày này, game thủ sẽ được NPH hỗ trợ hết mình để có thể trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất với hàng loạt sự kiện và quà tặng hấp dẫn.

Các bạn tải game theo các link sau:

Đừng bỏ lỡ ngày Alpha Test của TS Online Mobile với nhiều sự kiện hấp dẫnTặng một bộ trang phục yêu thích nhất cho toàn hệ thống trong Alpha Test

7 ngày hoàng kim: Mỗi ngày, người chơi đăng nhập vào game sẽ nhận được quà tặng vô cùng hấp dẫn gồm:

  • Ngày 1: 100 Vàng + 1 Ba Đậu 1 Ngày
  • Ngày 2: 200 Vàng + 1 Ba Đậu 1 Ngày
  • Ngày 3: 300 Vàng + 1 Ba Đậu 1 Ngày
  • Ngày 4: 400 Vàng + 1 Ba Đậu 1 Ngày
  • Ngày 5: 500 Vàng + 1 Ba Đậu 1 Ngày
  • Ngày 6: 600 Vàng + 1 Ba Đậu 1 Ngày
  • Ngày 7: 700 Vàng + 1 Ba Đậu 1 Ngày

Giảm giá 50% cashshop: Trong thời gian Alpha Test, tất cả các vật phẩm trong cashshop sẽ giảm giá 50%. Các bạn sử dụng vàng mà NPH tặng hàng ngày để mua các vật phẩm trong cashshop này.

Nhân đôi kinh nghiệm: Để giúp game thủ có thể trải nhiệm việc phát triển nhân vật một cách hiệu quả thì trong suốt thời gian Alpha Test, trên cả ba máy chủ Tào Tháo, Lưu bị và Tôn Quyền đều được x2 kinh nghiệm.

Thời trang sử thi: Mỗi ngày trong thời gian sự kiện người chơi đăng nhập vào game sẽ nhận được 1 gói quà thời trang từ hệ thống.

Báo lỗi nhận code: Người chơi báo lỗi thông qua form Google Doc trong post trên Fanpage và Group sau khi phía NPH xác nhận báo lỗi hợp lệ sẽ đưa vào danh sách gửi Giftcodes.

Chia sẻ kinh nghiệm: Trong thời gian Alpha Test người chơi post bài chia sẻ kinh nghiệm về game tại Fanpage hoặc Group được NPH xác nhận bài viết hữu ích sẽ đưa vào danh sách gửi Giftcodes

Báo danh quân đoàn: Trong thời gian Alpha Test người chơi lập Guild và báo danh tại Fanpage hoặc Group sẽ nhận được Giftcodes hỗ trợ từ NPH.

Lưu ý các Giftcodes này chỉ sử dụng được khi game Closed Beta, không dùng cho đợt Alpha Test này.

Không chỉ được trải nghiệm là đúng chất TS với TS Online Mobile mà người chơi còn được hỗ trợ tận tình cũng như có cơ hội nhận được Giftcode giá trị trong đợt Alpha Test này của game. Đừng bỏ lỡ TS Online Mobile nhé các bạn!

Tìm hiểu về TS Online Mobile tại:

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"