PC
Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm

Nếu bạn muốn biết tựa game online di động chất lượng AAA như thế nào thì mời trải nghiệm thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.

Sáng nay lúc 09h00, NPH VNG bắt đầu cho phép người chơi trải nghiệm Alpha Test game di động Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG. Đợt thử nghiệm này có reset nhân vật và kéo dài đến ngày 19/04. Dự kiến sang tháng sau game sẽ mở cửa chính thức. Đây là một tựa game chất lượng nên đây là cơ hội để cả bạn thử trải nghiệm trước để xác định đây có phải là thứ hợp với mình hay không.

Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm

Về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thì đây là game di động được phát triển game PC đình đám cùng tên. Tựa game này đã được phát hành ở Trung Quốc một thời gian khá lâu. Phiên bản quốc tế có tên là Moonlight Blade Mobile đã ra mắt vào cuối năm ngoái. Cốt truyện của game được lấy từ nguyên tác Thiên Nhai Minh Nguyệt Đạo nằm trong Tiểu Lý Phi Đao Hệ Liệt của nhà văn Cổ Long. Game đưa người chơi đến thế giới mở hấp dẫn theo phong cách truyền thống Trung Hoa, đó là một thế giới võ thuật đầy tráng lệ.

Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm

Đầu tiên Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao nổi bật với đồ họa 3D sắc nét, mang đến một trải nghiệm ngập tràn trong thế giới võ thuật và kiếm hiệp. Từng chi tiết, từng hạt mưa đều được thể hiện một cách sắc nét và sống động, đưa người chơi vào một không gian huyền bí và cuốn hút. Người chơi còn được trải nghiệm một thế giới võ thuật rộng lớn và tự do. Ở đó bạn có thể tự do khinh công bay lượn qua những đỉnh núi hùng vĩ, đạp gió rẽ sóng qua những vùng biển xanh ngát.

Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG mang đến một gameplay chiến đấu hấp dẫn và sáng tạo. Người chơi có thể sử dụng 6 nút kỹ năng để tạo ra những combo chiêu thức độc đáo. Các bạn sẽ được phô diễn khả năng chiến đấu của mình qua rất nhiều chế độ PVP hấp dẫn của game từ cá nhân đế tổ đội, từ quy mô 40vs40 đến 150vs150. Đây là tựa game đáng thử qua ở thời điểm này.

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"