PC
Đừng quên hôm nay TERA Classic SEA chính thức ra mắt

Tựa game này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và không chặn IP Việt Nam.

Đừng quên hôm nay TERA Classic SEA chính thức ra mắt

Game mobile TERA Classic SEA đã hoàn tất đợt closed beta vào ngày 23/10 và nhận được rất nhiều sự đánh giá tích cực từ game thủ Đông Nam Á. Hôm nay ngày 02/11, tựa game này chính thức ra mắt phiên bản Open Beta. Game sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ Thái, Indonesian và tiếng Anh. Đặc biệt game sẽ không giới hạn IP, tất cả 11 quốc giá ở Đông Nam Á đều có thể tải về và dễ dàng trải nghiệm tựa game này. Nếu các bạn quan tâm có thể tải game trên GoogleplayAppstore.

Tera Classic là game được phát triển bởi LANTU Games thương hiệu game nổi tiếng Hàn Quốc TERA Online. Tựa game này được đánh giá rất cao khi duy trì được những nét nổi bật từ phiên bản gốc. Chính vì vậy, nó đã cực kỳ thành công ở Hàn Quốc khi ra mắt, đạt 1 triệu lượt tải xuống và xếp thứ 2 trong tháng đầu tiên ra mắt. Ở thị trường Đài Loan, Hồng Kông và Macao,TERA Classic có doanh thu cao thứ 3 trên App Store và nằm trong top 10 trên Google Play. Trong khi đó, ở Đông Nam Á, game cũng có hơn 600.000 người tham gia đăng ký trước sản phẩm này.

Đừng quên hôm nay TERA Classic SEA chính thức ra mắt

Đừng quên hôm nay TERA Classic SEA chính thức ra mắt

Ở phiên bản Tera Classic ra mắt hôm nay, người chơi có thể lựa chọn một trong 5 lớp nhân vật sau để chinh phục thế giới gồm: Lancer, Priest, Gradiator, Archer và Slayer. Mỗi lớp nhân vật có những vai trò khác nhau, người chơi có thể tự định hướng bằng cách tự phân phối điểm thuộc tính, tùy chỉnh kỹ năng. Cộng với một hệ thống thời trang đồ sộ game thủ có thể cá nhân hóa nhân vật theo phong cách riêng của của bản thân trong quá trình chơi.

Đừng quên hôm nay TERA Classic SEA chính thức ra mắt

Đừng quên hôm nay TERA Classic SEA chính thức ra mắt

Tera Classic là game MMORPG hành động với nhịp độ chiến đấu rất nhanh nên game đề cao kỹ năng chiến đấu của người chơi. Trong quá trình khám phá thế giới, game thủ sẽ liên tục chiến đấu với người chơi khác từ khắp nơi. Đó là những trận chiến tranh giành BOSS khốc liệt hay chiến trường bang hội hấp dẫn 25vs25. Ngoài ra, game còn có đến 3 chế độ PvP cho game thủ thể hiện kỹ năng chiến đấu gồm Championship Competition, Glory Competition và Fearless Battlefield.

TERA Classic SEA là một tựa game không thể bỏ lỡ đối với những tín đồ của Tera Online và là một sản phẩm đáng thử qua với những ai yêu thích game nhập vai chiến đấu đề cao kỹ năng.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"