PC
Đừng shock, Pokemon hợp chiêu trông sẽ chất chơi như thế này đây

Đấu trường Mega XY cung cấp cho game thủ tới hơn 100 chủng loại Pokemon khác nhau. Không chỉ có thể tự tác chiến 1 mình với những skill đặc trưng, chúng còn có thể kết hợp với nhau để tạo ra những skill hoàn toàn mới cả về cách thực hiện lẫn uy lực.

Game cung cấp cho người chơi thuộc tính Duyên Phận với từng loại Pokemon, khá giống các dòng game thẻ bài khác. Đặc điểm nổi bật là một Pokemon thường có trung bình từ 8 đến 10 Duyên phận với các Pokemon khác, do đó cũng có ngần đó kiểu Hợp Chiêu với nhau.

Đừng shock, Pokemon hợp chiêu trông sẽ chất chơi như thế này đây

Thông thường, các Pokemon mà game thủ bắt trong cùng 1 khu vực sẽ có khả năng hợp chiêu với nhau để tạo ra đòn thế mạnh mẽ nhất bao gồm việc tăng cả công lẫn thủ từ 25 tới 35%, đảm bảo có thể quét sạch kẻ địch trong chỉ một đòn combo.

Đừng shock, Pokemon hợp chiêu trông sẽ chất chơi như thế này đây Đừng shock, Pokemon hợp chiêu trông sẽ chất chơi như thế này đây

Ngoài ra, game thủ cũng sẽ được chiêm ngưỡng cảnh Hợp Chiêu vô cùng ấn tượng giữa các chủng Pokemon này đã được nhà phát triển làm rất kĩ.

Đừng shock, Pokemon hợp chiêu trông sẽ chất chơi như thế này đây Đừng shock, Pokemon hợp chiêu trông sẽ chất chơi như thế này đây

Tuy nhiên, với 1 số dòng Pokemon mang phẩm cao cấp như Cam hay Đỏ, sẽ thỉnh thoảng xuất hiện ra các dòng Hợp Duyên rất hiếm, kết hợp chỉ với 2 Pokemon nhưng đủ tạo ra sát thương có thể hủy diệt toàn bộ đội hình đối phương chỉ bằng 1 đòn đánh, uy lực vượt trội lên đến 200% sát thương gốc.

Do đó, ngoài việc Cường hóa, Nâng cấp trang bị cho từng loại Pokemon để chúng có khả năng solo mạnh mẽ, game thủ nhất thiết phải để ý tới Duyên Phận của các Pokemon trong đội hình của mình. Một khi đã làm chủ được Duyên Phận, game thủ hoàn toàn có thể điều khiển được trận đấu theo ý muốn và dễ dàng dành chiến thắng.

Duyên phân và Hợp chiêu là 2 tính năng quan trọng mà Đấu trường Mega XY sẽ cung cấp cho người chơi. Và chính bởi sự liên quan mật thiết, cùng 1 thiết kế tung chiêu vô cùng độc đáo, đảm bảo game thủ sẽ tốn hàng núi giờ để tìm hiểu, chọn lọc và chắc chắn không thể bỏ qua được.

Đừng shock, Pokemon hợp chiêu trông sẽ chất chơi như thế này đây

Đấu trường Mega XY sẽ chính thức chạm đến tay game thủ Việt vào ngày 10h ngày 08/12/2016 tới đây. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải sẵn game và chờ đến ngày ra mắt

Link tải iOS: http://bit.ly/DauTruongMega_iOS
Link tải Android: http://bit.ly/DauTruongMega_Android

Tham gia cộng đồng Đấu Trường Mega Xy ngay hôm nay để biết được những thông tin nóng hổi nhất về game tại:

Facebook: https://www.facebook.com/dautruongmegaxy/
Website: http://dautruongmega.com/teaser

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"