Dungeon Chronicle - Diablo phiên bản chibi cực đáng thử trên Mobile
17/05/2018 15:30:00

Dungeon Chronicle hứa hẹn sẽ trở thành phiên bản chibi hay nhất mang phong cách Diablo với gameplay vô cùng ấn tượng.

Vừa được BUNKERim Studio phát hành với trải nghiệm giống đàn anh nổi tiếng như Diablo hoặc Torchlight, tại đây, người chơi sẽ phải di chuyển mọi ngõ ngách xung quanh và khám phá các hang động, loot đồ và giết quái làm nhiệm vụ.

Dungeon Chronicle - Diablo phiên bản chibi cực đáng thử trên Mobile

Cũng giống như Hệ thống Rift của Diablo, ngục tối của Dungeon Chronicle là vô tận. Bạn sẽ phải chiến đấu thông qua các tầng khác nhau của ngục tối và nhận được trang bị tốt hơn khi mỗi lần lên cấp độ. Giống như Diablo hoặc Torchlight, bạn có thể trang bị hơn 1 loại vũ khí cho nhân vật của mình.

Loading the player ...

Thậm chí, thay vì chỉ có 2 loại vũ khí truyền thống, bạn có thể trang bị tối đa 3 loại vũ khí trong Dungeon Chronicle và được tự do chuyển đổi trong trận đấu. Game sở hữu hệ thống gameplay khá đơn giản và trực quan dễ dàng làm quen, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Dungeon Chronicle - Diablo phiên bản chibi cực đáng thử trên Mobile

Bên cạnh đó, Dungeon Chronicle cũng sở hữu hệ thống vũ khí và áo giáp khá đồ sộ để người chơi có thể thu thập. Đặc biệt hơn, các vật phẩm trong game sẽ rơi ngẫu nhiên về chỉ số quý hiếm mang tính rất "hên xui", hứa hẹn sẽ vô cùng kích thích với những game thủ đam mê sưu tầm vũ khí và áo giáp.

Dungeon Chronicle - Diablo phiên bản chibi cực đáng thử trên Mobile

Game sở hữu đồ hoạ theo phong cách chibi dưới nhưng vẫn mang đậm phong cách Trung Cổ đầy huyền bí với nền tảng 3D cực sống động. Các hiệu ứng và chiêu thức trong game cũng được chăm chút khá mãn nhãn, có thể nói, Dungeon Chronicle có lẽ là phiên bản đồ họa chibi thu nhỏ hay nhất mang phong cách Diablo vô cùng ấn tượng.

Dungeon Chronicle - Diablo phiên bản chibi cực đáng thử trên Mobile

Dungeon Chronicle - Diablo phiên bản chibi cực đáng thử trên Mobile

Ngoài ra, Dungeon Chronicle còn có trang phục có thể được mua với tiền tệ cao cấp cho các nhân vật của bạn mà cũng đi kèm với một số buff chỉ số sức mạnh, phòng thủ. Hiện game mới chỉ xuất hiện trên nền tảng Android, bạn đọc quan tâm có thể tải về TẠI ĐÂY.

+
TS Online tặng 2010 giftcode nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, NPH Dzogame xin gửi tặng quý độc giả Dzogame cùng game thủ TS Online 2010 giftcode với phần quà hấp dẫn.
Idle Master: Wuxia Manager – Quản lý thế giới võ hiệp Kim Dung
Sẽ thế nào khi bạn là thiếu gia của một liên minh, làm chủ một thành trì trong thế giới võ hiệp Kim Dung.
Jackal Squad - Arcade Shooting – Tung hoành trên chiến trường WWII với chiếc xe Jeep
Tựa game bắn súng tự động vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách với phong cách đồ họa retro thú vị.
Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét
Hãy phát triển quán nét của bản từ một quán cũ nát đến một quán siêu sang xịn mịn.
Bom tấn MU: Vinh Dự chính thức ra mắt ngày hôm nay
Đây chắc hẳn là tin tức vui nhất trong tháng 10 đối với các MUtizen bởi họ đã phải chờ đợi rất lâu để được trải nghiệm một tựa game chất lượng cao như MU: Vinh Dự - Funtap.
XF: Football Arena – Bóng đá đường phố PvP 3vs3 đầy hấp dẫn
Một tựa game bóng đá 3vs3 thời gian thực trên điện thoại di động vô cùng hấp dẫn.
TS Online tặng 2010 giftcode nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, NPH Dzogame xin gửi tặng quý độc giả Dzogame cùng game thủ TS Online 2010 giftcode với phần quà hấp dẫn.
Idle Master: Wuxia Manager – Quản lý thế giới võ hiệp Kim Dung
Sẽ thế nào khi bạn là thiếu gia của một liên minh, làm chủ một thành trì trong thế giới võ hiệp Kim Dung.
Jackal Squad - Arcade Shooting – Tung hoành trên chiến trường WWII với chiếc xe Jeep
Tựa game bắn súng tự động vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách với phong cách đồ họa retro thú vị.
Gamer Café – Hoàn thành ước mơ thuở bé, trở thành ông chủ quán nét
Hãy phát triển quán nét của bản từ một quán cũ nát đến một quán siêu sang xịn mịn.
Bom tấn MU: Vinh Dự chính thức ra mắt ngày hôm nay
Đây chắc hẳn là tin tức vui nhất trong tháng 10 đối với các MUtizen bởi họ đã phải chờ đợi rất lâu để được trải nghiệm một tựa game chất lượng cao như MU: Vinh Dự - Funtap.
XF: Football Arena – Bóng đá đường phố PvP 3vs3 đầy hấp dẫn
Một tựa game bóng đá 3vs3 thời gian thực trên điện thoại di động vô cùng hấp dẫn.