Dunk Nation 3x3 – xuất hiện game thể thao bóng rổ “lai” MOBA cực lạ

Đến với game, nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, chỉ xoay quanh việc thể hiện khả năng ném bóng của mình bằng cách điều khiển các cầu thủ, dẫn dắt đội của mình đánh bại đối thủ trong mọi trận đấu đầy kịch tính.

Dunk Nation 3x3 – xuất hiện game thể thao bóng rổ “lai” MOBA cực lạ

Loading the player ...

Với Dunk Nation 3x3, thay vì những trận đấu bóng rổ với 5 người quen thuộc, người chơi sẽ phải làm quen với tổ đội 3 người khá mới lạ và đòi hỏi phải vận dụng kỹ thuật của từng nhân vật trong game sao cho hiệu quả nhất. Đặc biệt hơn, Dunk Nation 3×3 gây đột phá khi đem yếu tố MOBA vào một tựa game bóng rổ khi mỗi thành viên đều có bộ kĩ năng khác nhau để giải quyết những tình huống “khó nhằn” trong trận đấu.

Dunk Nation 3x3 – xuất hiện game thể thao bóng rổ “lai” MOBA cực lạ

Dunk Nation 3x3 – xuất hiện game thể thao bóng rổ “lai” MOBA cực lạ

Với mỗi chiến thắng của đội tuyển mình, Dunk Nation 3×3 sẽ cung cấp cho hngười chơi một lượng tiền dùng để mua những vật trang trí xuất hiện trong game từ quần áo giày dép để bạn thoải mái tùy biến cho nhân vật và tổ đội tuỳ theo sở thích.

Dunk Nation 3x3 – xuất hiện game thể thao bóng rổ “lai” MOBA cực lạ

Với đồ họa 3D đầy màu sắc cực kỳ sống động với phần âm nhạc đậm chất Hip Hop sẽ đưa người chơi đắm chìm vào thế giới của những trận đấu bóng rổ cực kỳ sôi nổi. Tuy nhiên hiện tại game vẫn chưa có mặt tại khu vực Việt Nam nên những game thủ quan tâm phải đổi IP để tải hoặc download file apk thay thế để trải nghiệm.

Dunk Nation 3x3 – xuất hiện game thể thao bóng rổ “lai” MOBA cực lạ

Link tải game: iOS – Android - Apk

+