MOBI
Dynasty Warriors M chính thức ra mắt toàn cầu

Tựa game chính KOEI Tecmo hợp tác với Nexon dành cho những ai yêu thích game chặt chém musou.

Dynasty Warriors M chính thức ra mắt toàn cầu

Mới đây, Nexon đã chính thức phát hành toàn cầu cho tựa game Dynasty Warriors M trên GoogleplayAppStore. Tuy nhiên, thị trường VN chưa ra mắt nên muốn chơi người dùng phải fake ip hoặc tải File APK của game về cài đặt.

Dynasty Warriors M – Game chính chủ KOEI Tecmo hợp tác với Nexon thử nghiệm ở Đông Nam Á

Dynasty Warriors M là game di động phát triển từ thương hiệu Dynasty Warriors, được hợp tác và cấp phép bởi KOEI TECMO. Gameplay của trò chơi cũng được xây dựng với phong cách chặt chém Musou quen thuộc. Người chơi sưu tầm và nâng cấp sức mạnh và lựa chọn ra trận cùng lúc 3 nhân vật từ hơn 50 danh tướng ở 5 phe thời Tam Quốc.

Dynasty Warriors M – Game chính chủ KOEI Tecmo hợp tác với Nexon thử nghiệm ở Đông Nam Á

Phong cách chơi vẫn vậy nhưng cơ chế của Dynasty Warriors M được phát triển theo hướng dễ tiếp cận hơn. Các game chính chủ bởi KOEI TECMO thường người chơi phải thực hiện các thao tác đánh và di chuyển khác nhau để tạo thành kỹ năng của nhân vật. Dynasty Warriors M trở nên dễ hơn khi các kỹ năng sẽ có sẵn, người chơi chỉ cần một chạm là nhân vật sẽ thi triển ngay. Tất nhiên, sử dụng kỹ năng lúc nào, ở đấu, canh thời gian hồi chiêu, phối hợp làm sao để tạo thành một chuỗi liên hoàn giúp nhân vật tung hoành giữa thiên quân vạn mã là kỹ năng của mỗi người.

Dynasty Warriors M – Game chính chủ KOEI Tecmo hợp tác với Nexon thử nghiệm ở Đông Nam Á

Trong Dynasty Warriors M, người chơi được khám phá bản đồ Tam Quốc rộng lớn với 13 khu vực và 50 chặng. Chiếm giữ các thành trì của mỗi khu vực, thu thập chiến lợi phẩm và phát triển quân đội của bạn!

Với đồ họa được xây dựng bằng công nghệ Unreal Engine, Dynasty Warriors M mang đến cho người chơi những trải nghiệm mãn nhãn khi chiến đấu. Những phân cảnh thể hiện cốt truyện cũng đậm chất điện ảnh.

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"