MOBI
Elden Ring mobile đang được phát triển và sẽ giống Genshin Impact

Tựa game này được cho là đang được phát triển bởi gã khổng lồ Trung Quốc Tencent.

Elden Ring mobile đang được phát triển và sẽ giống Genshin Impact

Mới đây, Reuters đã thông tin rằng Tencent đang phát triển phiên bản di động cho Elden Ring. Nguyên nhân khiến gã khổng lồ Trung Quốc phát triển game di động này là họ đang tìm kiếm một cú hích lớn dựa trên tài sản trí tuệ hiện có kể từ khi phát hành Liên minh huyền thoại: Tốc chiến và hậu quả là hoạt động kinh doanh trò chơi của họ đang gặp khó khăn.

Hiện tại, quá trình phát triển của Elden Ring mobile diễn ra khá chậm chạp. Theo Reuters, Tencent dự định biến Elden Ring thành “một trò chơi miễn phí có tính năng mua hàng trong ứng dụng” theo phong cách Genshin Impact của miHoYo. Tuy nhiên, phía Bandai Namco và Tencent chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào liên quan tới game dù các phương tiện truyền thông đã thông tin. Vì thế chúng ta sẽ phải đợi thêm thời gian để biết thêm về sản phẩm này.

Elden Ring mobile đang được phát triển và sẽ giống Genshin Impact

Elden Ring là siêu phẩm di động được phát triển bởi FromSoftware. Game được nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Hidetaka Miyazaki đã chỉ đạo trò chơi, với sự ảnh hưởng bổ sung và xây dựng thế giới từ tác giả Game of Thrones, George R. R. Martin. Elden Ring là một trò chơi hành động giả tưởng diễn ra trong một thế giới rộng lớn, xinh đẹp có tên là Lands Between. Trò này này đã được bán hơn 20 triển bản trên thế giới.

Năm 2022, Tencent Holdings và Sony Interactive Entertainment đã hợp tác để mua lại gần 1/3 cổ phần của nhà phát triển Elden Ring FromSoftware; Tencent sở hữu 16,25% cổ phần của FromSoftware, trong khi Sony sở hữu 14,09%. Mọi thứ khác đều do công ty mẹ FromSoftware là Kadokawa Corporation nắm giữ. Vào thời điểm đầu tư, Tencent không đề cập đến bất kỳ dự án tiềm năng nào, chẳng hạn như trò chơi di động Elden Ring. Hiện tại có lẽ mọi chuyện đã khác.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"