PC
Epic Games giải thích lý do Fortnite cho Android có trải nghiệm chơi khá tệ vào thời điểm hiện tại
16/08/2018 16:15:00

Hãng phát hành tựa game đình đám Fortnite, Epic Games vừa chính thức mở chơi kênh beta cho nền tảng Android cách đây không lâu, và có thể coi đây là một kì vọng với rất nhiều fan của tựa game này. Tuy nhiên, nhiều người sau khi trải nghiệm đã nói rằng họ gặp phải rất nhiều vấn đề trong việc chơi game và Epic buộc phải đưa ra lời giải thích chính thức về vấn đề này.

Epic đã đăng một đoạn lý giải lên Twitter vào hôm thứ hai vừa rồi và việc trải nghiệm chơi quá giật lag và đồ hoạ không thật sự ấn tượng như người dùng kỳ vọng. Họ nói rằng lý do là các thiết bị Android không có nhiều dung lượng RAM trống khi chơi game sẽ gặp vấn đề về hiệu năng game, Epic đã đưa ra giải pháp tạm thời để khắc phục nhưng họ cũng nhấn mạnh rằng đang làm việc để tìm ra các khắc phục triệt để.

Epic Games giải thích lý do Fortnite cho Android có trải nghiệm chơi khá tệ vào thời điểm hiện tại

"Chúng tôi nhận được nhiều báo cáo rằng một vài người dùng thiết bị Android có 4GB RAM vẫn hay gặp sự cố bị hiệu suất chơi game kém, điều này xảy ra do thiết bị đang có quá nhiều ứng dụng chạy ngầm dẫn tới không đủ bộ nhớ dành cho Fortnite. Chúng tôi đang điều tra và nghiên cứu phương pháp tốt nhất đề khắc phục điều này" - Epic cho biết trên twitt mới nhất của mình.

Theo trang FAQ hỏi đáp của công ty, phần cứng yêu cầu tối thiểu của game này là 3GB RAM hoặc hơn, GPU Adreno 530, Mali-G71, Mali-G72 MP12 hoặc cao hơn, tuy nhiên nhiều người bảo rằng mặc dù máy họ có cấu hình ngon lành hơn vẫn bị gặp hiện tượng hiệu năng kếm như trên trong quá trình chơi.

Loading the player ...

Dĩ nhiên có thể nói đây vẫn chỉ là bản beta nên lỗi lầm là chuyện bình thường, và chắc chắn sắp tới Epic sẽ cập nhật nhiều bản sửa cho game. Cũng nên thông cảm cho họ vì không giống như iPhone, các thiết bị Android có rất nhiều cấu hình khác nhau từ CPU, GPU và nhiều cấu hình phần cứng khác ảnh hưởng tới hiệu năng của game.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"