PC
Fortnite Mobile chính thức ra mắt trên Android

Như vậy, tất cả người dùng android giờ đã đã có thể trải nghiệm được tựa game di động sinh tồn cực hot Fortnite.

Fortnite là một game sinh tồn trên PC đình đám của của Epic Games, đây là một trong những tựa game có số lượng người chơi lớn nhất thế giới hiện nay. Sau khi phiên bản PC thành công, Epic Games đã nhanh chóng đưa Fortnite lên nền tảng di động mà vẫn giữ nguyên được tất cả các tính năng và game-play của bản PC. Fortnite Mobile ra mắt cho người dùng iOS và đã nhanh chóng trở thành một trong những tựa game mobile được yêu thích nhất thế giới và mang lại cho Epic Games những khoảng doanh thu khổng lồ.

Fortnite Mobile chính thức ra mắt trên Android

Dù người dùng iOS đã có thể chơi Fortnite Mobile được một thời gian dài, nhưng với ai sử dụng Android thì chưa. Cách đây 1 tháng, phiên bản thử nghiệm cho Android đầu tiên đã được Epic Game cho ra mắt, nhưng nó là sản phẩm độc quyền cho những ai sở hữu điện thoại Samsung Galaxy. Cho đến tối hôm qua, Epic Games mới chính thức tung ra phiên bản open beta của Fortnite trên hệ điều hành Android dành cho tất cả người chơi.

Fortnite Mobile chính thức ra mắt trên Android

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết trước đây, vì vấn đề lợi nhuận của mình và khoảng phí mà Google lấy từ những ứng dụng trên Googple Play thì Epic Games tuyên bố họ sẽ không phát hành Fortnite Mobile thông qua chợ ứng dụng này. Thay vào đó, người dùng giờ đây muốn tải Fortnite Mobile dành cho Android thì phải truy cập vào trang chủ Fortnite Mobile dành cho Android sau đó tải file game về trực tiếp trên trình duyệt hoạt sử dụng mã quét QR Code để tải trực tiếp về cho điện thoại.

Dù tải bằng cách nào đi nữa chăng nữa thì giờ đây, game thủ đã có thể chính thức chơi được bom tấn Fortnite Mobile của chính Epic Games.

Tải game tại: https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/mobile/android/get-started

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"