MOBI
EVE Echoes – Bom tấn chiến tranh vũ trụ thế giới mở chính thức ra mắt

Được phát triển từ phiên bản gốc trên PC EVE Online, tựa game này hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến với những trận chiến ngoài không gian vô cùng hấp dẫn.

Loading the player ...

EVE Echoes là game mobile MMORPG thế giới mở được chính CCP Games phát triển từ phiên bản gốc chiến tranh vũ trụ nổi tiếng EVE Online. Trò chơi này được phát hành bởi bởi NetEase trên toàn cầu. Game vừa ra mắt Open Beta ở các khu vực gồm Úc, Mỹ, Canada, Nga, châu Âu, Hàn Quốc và New Zealand trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Các bạn có thể tải bản APK của EVE Echoes theo link dưới đây.

Ngoài ra, NetEase còn mở đăng ký trước EVE Echoes cho người dùng quốc tế trên Google Play. Các bạn đăng ký trước theo Link dưới

EVE Echoes là game mobile được phát triển dựa trên phiên bản gốc EVE Online chính vì vậy, game giữ lại cơ chế chơi game của EVE để giúp người chơi có những trải nghiệm chiến tranh không gian tuyệt vời. Đến với EVE người chơi có thể tham gia vào những trận chiến Thiên hà – Đế Chế, Tập Đoàn… với sự hỗ trợ mở chiến trường lên đến 100 người.

EVE Echoes – Bom tấn chiến tranh vũ trụ thế giới mở chính thức ra mắt

Phiên bản Open Beta này của EVE Echoes còn mở thêm các loại chiến hạm mới, modules mới và thêm cả loại máy bay chiến đấu không người lái. Ngoài ra, EVE Echoes còn có thể cả Trung Tâm Giao Dịch Giữa Các Vì Sao (ITC) để đáp ứng nhu cầu giao dịch, kinh doanh của người chơi.

EVE Echoes – Bom tấn chiến tranh vũ trụ thế giới mở chính thức ra mắt

EVE Echoes – Bom tấn chiến tranh vũ trụ thế giới mở chính thức ra mắt

EVE Echoes đưa người chơi đến với một vũ trụ rộng lớn, những trận chiến bất tận trên khắp các thiên hà, vì sao. Hãy khám phá thế giới EVE Echoes hôm nay.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"