MOBI
Fall Guys chuẩn bị có phiên bản dành cho di động

Tựa game đang gây sốt trong 3 tuần vừa qua được xác nhận sẽ có phiên bản di động.

Fall Guys: Ultimate Knockout là tựa sinh tồn độc đáo của nhà phát triển Mediatonic và được phát hành bởi Devolver Digital vào ngày 04/8 vừa qua trên cả PS4 và Steam. Tựa game này nhanh chóng nhận được sự yêu thích của game thủ trên toàn thế giới. Fall Guys thống trị bảng xếp hạng game bán chạy nhất Steam trong suốt 2 tuần qua và trên nền tảng này cũng đạt số lượng người chơi thuộc top 3-4, cạnh tranh với PUBG. Trên Twitch thì game cũng thuộc top 3 tựa game được yêu thích xem nhất.

Fall Guys chuẩn bị có phiên bản dành cho di động

Như thường lệ, với một tựa game hot như vậy thì câu hỏi mà nhiều người đạt ra đó chính là “bao giờ sẽ có Fall Guys cho di động”. Câu trả là đó là đã có đơn vị xác nhận mua bản quyền di động của tựa game này đó chính là Bilibili. Đây là một công ty lớn của Trung Quốc chuyên trong lĩnh vực anime và streaming. Tuy nhiên, những năm gần đây họ bắt đầu chuyển hướng sang nhiều lĩnh vực khác trong đó có mảng game. Đây cũng chính là đơn vị phát hành Fall Guys PC cho thị trường Trung Quốc.

Fall Guys chuẩn bị có phiên bản dành cho di động

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin nhưng Fall Guys Mobile không phải là do một studio ở Trung Quốc phát triển mà do chính đội ngũ ban đầu của Mediatonic phát triển. Đây là một điều khá khó khăn trong việc được các cơ quan quản lý Trung Quốc chấp nhận để phát hành vì vậy nhiều khả năng phiên bản tiếng Anh cho thị trường nước ngoài sẽ ra mắt trước. Hiện tại thì Bilibili đã đăng ký trước Fall Guys Mobile trên website của mình nhưng cũng chưa cho biết thêm thông tin về thể loại, gameplay nhưng chắc nó sẽ giống như phiên bản trên PC mà thôi.

Những thông tin tiếp theo về Fall Guys chúng tôi sẽ cập nhật và thông tin để quý độc giả trong thời gian tới.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"