PC
Falling: Rotate Me – Game xoay điện thoại đến chóng mặt

Đây là một game mobile thuộc thể loại Endless falling (Rơi vô tận) và bạn phải liên tục xoay chiếc điện thoại của mình để tạo đường đi cho viên bi.

Loading the player ...

Bạn đang tìm một game mobile đơn giản nhưng đầy tính thách thức và vui nhộn thêm vào đó là một lối chơi đầy thú vị thì đừng bỏ qua Falling: Rotate Me. Đây là một game casual thuộc thể loại Endless Falling (rơi vô tận). Trong game bạn sẽ phải điều khiển một vi bi đang rơi xuống di chuyển làm sao đển kiếm được nhiều vàng, kim cương... và không bị va vào các chướng ngại vật hay bị một chướng ngại vật đang rơi phía trên đụng vào.

Falling: Rotate Me – Game xoay điện thoại đến chóng mặt

Game có hình ảnh, âm thanh vô cùng dễ thương và vui nhộn. Nhạc game cũng là một điểm nhấn của trò chơi này. Ngoài ra, còn có những hiệu ứng thời tiết khác nhau mà viên bi “rơi” qua. Thu thập vàng sẽ giúp bạn mở khóa thêm những tính năng, vật phẩm mới, có thể nâng cấp và sử dụng kỹ năng.

Falling: Rotate Me – Game xoay điện thoại đến chóng mặt

Điểm nhấn đặc biệt nhất của Falling: Rotate Me đó chính là phong cách chơi vô cùng đặc sắc vào mang tính gây nghiện cực cao. Để điều khiển viên bi rơi đúng đường, kiếm được vàng, tránh chướng ngại vật người chơi phải liên tục xoay chiến điện thoại của mình. Bạn sẽ phải xoay trái, xoay phải, quay 90 độ, xoay 180 độ, xoay 360 độ... Phải đảm bảo mình xoay đúng hướng đi của viên bi và cầm điện thoại chắc tay để không bi rơi. Game có thêm phần kết nối facebook để người chơi có thể so điểm với bạn bè hay mời bạn bè chơi game.

Hãy cùng trải nghiệm Falling: Rotate Me để tìm kiếm những giây phút thư giãn thật thú vị nhưng nhớ đừng làm rơi điện thoại nhé.

Tải game cho Android tại đây:

Falling: Rotate Me – Game xoay điện thoại đến chóng mặt

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!