PC
Final Dragon Knights – game ARPG máu lửa đang gây bão trên mobile
28/02/2017 12:00:00

Mang lối chơi ARPG "trỏ nhấn" đơn giản và dễ chơi, tuy nhiên đi kèm với Final Dragon Knights là phong cách đồ họa bắt mắt mang phong cách WarCraft, chắc chắn đây sẽ là món ăn mới đặc sắc mà game thủ không thể bỏ qua.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn có thể nhận ra Final Dragon Knights là một tựa game ARPG thực thụ, nơi game thủ thả sức thi triển các đòn thế điên cuồng với những bộ skill nảy lửa trên màn hình. Hình ảnh cây búa hàn băng bổ thẳng xuống mặt đất hay cơn lốc lửa gào thét và cuốn lấy thân thể đối phương.. chính là minh chứng cho hệ thống skill cực kỳ mãn nhãn của Final Dragon Knights.

Final Dragon Knights – game ARPG máu lửa đang gây bão trên mobile

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của game lại nằm ở cơ chế điều khiển, nơi người chơi sẽ chỉ huy nhân vật bằng cách trỏ nhấn lên địa hình thay vì phím ảo. Cơ chế điều khiển này cho phép người chơi khá tiện và rảnh tay trong việc kích hoạt skill, đồng thời dễ dàng trải nghiệm game vì có thể đặt máy xuống bàn hay trên đế đứng.

Final Dragon Knights – game ARPG máu lửa đang gây bão trên mobile

Một yếu tố thú vị khác của Final Dragon Knights là cơ chế thu thập "đồ đệ", nơi game thủ có thể triệu hồi những chiến binh mạnh mẽ nhất tùy theo sở thích và phong cách chiến đấu của mình. Tuy nhiên những chiến binh phụ này không chỉ tăng chỉ số đơn thuần và rồi cho người chơi một mình xông pha chiến trận. Thay vào đó họ xuất hiện trực tiếp bên cạnh nhân vật chính với khả năng chiến đấu và hệ thống skill riêng, cho khung cảnh chiến trường của Final Dragon Knights thêm sôi động và máu lửa hơn.

Final Dragon Knights – game ARPG máu lửa đang gây bão trên mobile

Ở mặt đồ họa, Final Dragon Knights gợi nhớ mạnh mẽ về World of WarCraft với phong cách hoạt hình bắt mắt đầy màu sắc. Những những con phố mang kiến trúc trung cổ, những thanh kiếm quá khổ hay dáng nhân vật đậm đà, chính là nét đầu tiên gợi nhớ về đứa con của Blizzard. Nhưng cho dù lấy phong cách hoạt họa đơn giản làm nền tựa game vẫn thể hiện những hiệu ứng combat vô cùng bắt mắt, xoay chuyển nhập nhằng giữa khói lửa, hàn băng hay sấm sét. Chính điểm đặc biệt đó đã tạo ấn tượng mạnh trong mắt người chơi, tiếp tục thôi sức sống vào khung cảnh của Final Dragon Knights.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí ngay tại đây: iOS/Android

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"