PC
Final Warfare – Game bắn súng chiến thuật vô cùng hấp dẫn đến từ Hàn Quốc

Không chỉ có gameplay lôi cuốn và mới lạ, Final Warfare còn sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt đẹp từ công nghệ Unreal Engine 4.

Final Warfare – Game bắn súng chiến thuật vô cùng hấp dẫn đến từ Hàn Quốc

MnM SOFT, một nhà cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử ở khu vực Kangnam, Hàn Quốc, mới đây đã cho ra mắt thử nghiệm trò chơi Final Warfare trên Google Play dưới dạng chưa phát hành. Ngay bây giờ nếu các bạn muốn có thể tải game về trên chợ úng dựng của Google.

Final Warfare – Game bắn súng chiến thuật vô cùng hấp dẫn đến từ Hàn Quốc

Final Warfare là một game bắn súng hành đồng chiến thuật. Tham gia vào game bạn sẽ có một đội gồm có 4 thành viên với vai trò khác nhau. Bạn sẽ gửi các chiến binh của mình đến những chiến trường để hoàn thành các nhiệm vụ. Trong trận chiến, các bạn sẽ chỉ đạo các chiến binh của mình thực hiện cách hành động từ việc di chuyển đến từng vị trí, tấn công, phòng thủ, ném lựu đạn với góc nhìn tổng quang từ trên xuống. Với vai trò chỉ huy, bạn sẽ là người quyết định các chiến binh của mình có thể thành công trong việc thực hiện các nhiệm vụ hay không.

Loading the player ...

Gameplay của Final Warfare

Final Warfare cung cấp các chế độ chơi Team Deathmatch 4vs4 và đặt bom 4vs4 như các game bắn súng khác. Chỉ là với Final Warfare thì các bạn là người ra lệnh, chỉ huy các binh lính của mình thực hiện các hành động trên chiến trường mà thôi. Các bạn có thể trang bị rất nhiều loại súng cho các binh lính của mình để tạo ra một đội hủy diệt từ các loại súng AR, SG, SR, MG hay SMG..

Final Warfare – Game bắn súng chiến thuật vô cùng hấp dẫn đến từ Hàn Quốc

Ngoài gameplay thú vị, Final Warfare còn sở hữu nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp từ công nghệ tiên tiến Unreal Engine 4. Hệ thống nhân vật và các bản đồ đều được thể hiện rất đẹp mắt. Với sức mạnh đồ họa UE4 cùng góc nhìn tổng quang từ trên xuống, các bạn sẽ được chứng kiến những trận chiến vô cùng căn não và hồi hộp.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!