PC
Flowar – tựa game độc đáo ăn theo siêu phẩm “Người đẹp và Quái vật”

“Flowar” là tựa game chiến thuật vô cùng đơn giản lấy cảm hứng từ siêu phẩm điện ảnh vừa mới công chiếu hiện nay “Beauty and The Beast” (Người đẹp và Quái vật). Trong game, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ bông hoa ở vị trí trung tâm được ngăn cách bởi lớp kính thủy tinh xung quanh.

Khi mới bắt đầu chơi, người chơi chỉ cần ấn vào hình tam giác bên dưới màn hình, ngay lập tức sẽ có từng đàn, từng đàn côn trùng đến bao vây và tấn công bông hoa của bạn. Bạn cần tạo ra những bông hoa có màu sắc khác nhau để tạo hàng phòng ngự vững chắc cho bông hoa trung tâm của mình. Cứ 10 ải lại sẽ có 1 đợt Boss (chính là những đại côn trùng) xuất hiện tấn công hoa của bạn.

Flowar – tựa game độc đáo ăn theo siêu phẩm “Người đẹp và Quái vật”

Một điều đáng chú ý là game có thể tạm ngừng việc bố trí hoặc nâng cấp sức phòng ngự cho hoa của bạn bất cứ lúc nào nên người chơi cần không ngừng nâng cấp và xây dựng hàng rào phòng thủ bảo vệ vững chắc, bởi khi côn trùng tấn công sẽ làm giảm đi khả năng phòng ngự của hàng rào hoa của bạn.

Flowar – tựa game độc đáo ăn theo siêu phẩm “Người đẹp và Quái vật”

Người chơi cần dùng những giọt nước để mua hoa. Mỗi khi tiêu diệt được một đợt côn trùng nào đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng có thể dùng để mua hàng hoặc phần thưởng sẽ là bạn được nâng cấp lượng nước của hoa. Mỗi lần mua một loại hoa bất kì, giá hoa sẽ tăng lên một cấp nên hãy cân nhắc số lượng hoa nên mua để có chiến thuật hợp lý nhé.

Flowar – tựa game độc đáo ăn theo siêu phẩm “Người đẹp và Quái vật”

Game cung cấp hệ thống 6 hoa có màu sắc khác nhau lần lượt là: tím, vàng, xanh lá, xanh lam, hồng và trắng. Hoa màu tím có tác dụng phòng thủ cơ bản, tấn công và tiêu diệt nhanh côn trùng. Hoa vàng có thuộc tính sát thương quy mô lớn, hoa xanh lá có thể sát thương kẻ địch bằng cách bắn thuốc độc. Xanh lam có thể bắn đạn đầy lùi côn trùng về phía sau, màu hồng có thuộc tính như những dây xích khiến côn trùng không thể di chuyển được. Màu trắng sẽ có nhiệm vụ như những tường rào ngăn sự di chuyển tiến vào sâu - nơi có bông hoa trung tâm, kéo dài hiệu quả tấn công.

Mỗi loại hoa đều có phạm vi ảnh hưởng của riêng mình. Khi phải đối đầu với côn trùng hoa sẽ tiêu hao lượng máu nhất định vì vậy người chơi phải “cân não” khá nhiều để đảm bảo hệ thống phòng ngự của mình thật vững chắc. Muốn vậy việc bạn cần làm là sắp xếp những loại hoa có thuộc tính khác nhau thật hợp lý.

Flowar – tựa game độc đáo ăn theo siêu phẩm “Người đẹp và Quái vật”

Những tưởng “Flowar” sẽ tạo bất ngờ cho người chơi bởi phong cách tinh nghịch, hóm hỉnh nhưng thực tế lại không phải vậy. Hình ảnh trong game tạo cảm giác hơi ảm đạm kết hợp cùng âm nhạc BGM nhẹ nhàng da diết sẽ dễ thu hút các game thủ lớn tuổi hơn bởi tính lãng mạn và chiến thuật của mình.

Link tải game: IOS/Android

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!