PC
Game bắn súng kinh dị Daymare 1998 hé lộ gameplay đầu tiên
20/12/2016 17:30:00

Mới đây, tựa game bắn súng kinh dị Daymare 1998 vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên về gameplay của mình. Game được thiết kế theo kiểu bắn súng màn hình ngang đang được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ một sản phẩm game bắn súng kinh dị nhất.

Game bắn súng kinh dị Daymare 1998 hé lộ gameplay đầu tiên

Daymare 1998 là game bắn súng kinh dị lấy cảm hứng từ Resident Evil 2. Điểm tương đồng giữa hai sản phẩm này chính là ở góc nhìn người thứ 3 có camera được đặt sát sườn nhân vật cùng tư thế ngắm bắn ngang vai không chệch đi đâu được. Bên cạnh đó, nhân vật chính trong game còn mặc một bộ đồ bó sát màu đen từ đầu đến chân của lính đặc nhiệm gợi nhớ tới nhân vật HUNK của dòng Resident Evil.

Loading the player ...

Xem qua đoạn video giới thiệu gameplay đầu tiên của Daymare 1998, có thể dễ dàng nhận thấy các sinh vật có vẻ ngoài đáng sợ, chúng miễn dịch hoàn toàn với súng đạn của người chơi và dường như không thể tiêu diệt.

Bên cạnh đó, game được lấy bối cảnh là những nơi hoang tàn đổ nát. Với việc dùng công nghệ Unreal Engine 4 nên đồ họa của Daymare 1998 là vô cùng ấn tượng về mặt hình ảnh, cùng với hiệu ứng ánh sáng chân thực, tạo cảm giác hồi hộp cho người chơi.

Game bắn súng kinh dị Daymare 1998 hé lộ gameplay đầu tiên

Được biết, Daymare 1998 là tựa game đang được rất nhiều game thủ yêu thích dòng game bắn súng chờ đợi. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết chính xác thời gian phát hành.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.