MOBI
Game di động Tam Quốc Chi Quang sắp về Việt Nam

Theo nguồn tin của chúng tôi thì một tựa game ARPG 3D trên di động mang tên Tam Quốc Chi Quang sắp được phát hành ở Việt Nam bởi một "gã khổng lồ" trong ngành game di động.

Dĩ nhiên là với bối cảnh Tam Quốc nên không quá nhiều điều để nói về cốt truyện hay chuỗi nhiệm vụ của game bởi tất cả quanh đi quẩn lại cũng chỉ có nhiệm vụ tiêu diệt giặc khăn vàng, trừ Đổng Trác, chiến đấu trong các chiến dịch nổi tiếng thời Tam Quốc... Cái hấp dẫn và đang chú ý ở Tam Quốc Chi Quang đó chính là lối chơi hành động nhanh, các kỹ năng được sử dụng rất "đã" tay khi người chơi xông pha giữa một rừng quân địch.

Loading the player ...

Điểm độc đáo của Tam Quốc Chi Quang đó là người chơi có thể thay đổi 3 vị tướng liên tục tùy thuộc vào từng nhiệm vụ, từng chiến dịch. Bên cạnh đó việc tạo ra 3 vị tướng hoàn hảo cho mình cũng là một thử thách thực sự với người chơi khi mỗi tướng lại có các loại trang bị, kỹ năng, vũ khí và thậm chí là cả thú cưỡi riêng biệt. Các tính năng chiến đấu, tổ đội cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của Tam Quốc Chi Quang.

Tuy nhiên thì điểm thu hút người chơi nhất lại nằm ở đồ họa 3D ấn tượng của game, các hình ảnh kỹ năng của các tướng được sử dụng, hình ảnh đặc trưng riêng của từng tướng, bản đồ, nhiệm vụ... cùng với nhạc nền hấp dẫn của game đã được hòa trộn lại rất tốt với nhau để tạo nên một sản phẩm game trên di động dễ dàng cuốn hút người chơi.

Dự kiến Tam Quốc Chi Quang sẽ được phát hành tại Việt Nam ngay cuối tháng 6 này hoặc tới đầu tháng 7, nhà phát hành Tam Quốc Chi Quang vốn trước đây chỉ được biết đến với vai trò phân phối game khi sở hữu trong tay một kho phân phối game lớn nhất nhì Việt Nam. Với thế mạnh của mình cùng với nội dung hấp dẫn của game thì Tam Quốc Chi Quang được đánh giá sẽ là game mobile hút người chơi nhất mùa hè này.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"