PC
Game hay của tuần – Space Marshals 3

Một tựa game di động chơi theo cốt truyện với gameplay rất đặc sắc vừa mới ra mắt trên cả iOS lẫn Android vào tuần trước.

Game hay của tuần – Space Marshals 3

Space Marshals 3 là tựa game di động mới nhất của Pixelbite vừa ra mắt trong tuần trước trên cả iOS lẫn Android. Đây là phần 3 của trong serie Space Marshals nhưng về cơ bản các bạn không cần phải chơi 2 phần trước khi đến với phần game mới này. Tựa game này vẫn là chuyến phiêu lưu của phi hành đoàn Space Marshal trong không gian.

Loading the player ...

Game có đồ họa 3D khá đẹp mặt với việc sử dụng góc nhìn từ trên xuống cho phép các bạn có thể quan sát được thế giới xung quanh một cách khái quát. Mọi thứ được thiết kế rất ổn. Về gameplay thì đây là game chơi theo cốt truyện với các cấp độ chia theo các chương. Mỗi màn chơi người chơi sẽ hoàn thành nó theo nhiều cách khác nhau. Là một game hành động nhưng nó đòi hỏi tính chiến thuật cao đặc biệt là việc lựa chọn phương án tiếp cận cuộc chiến. Nhiều người thích phong cách lao thẳng vào cuộc chiến với hỏa lực mạnh mẽ của mình nhưng với Space Marshals 3 thì nó không phải là phương án tối ưu và luôn có hiệu quả.

Game hay của tuần – Space Marshals 3

Với tựa game này, nhiều trường hợp các bạn sẽ phải hành động lén lút, tận dụng địa thế môi trường, các công trình, vật dụng xung quanh để lén lút và bất ngờ hạ gục đối tượng. Hay có thể sử dụng khả năng tàng hình để bất ngờ tập kích kẻ địch, sử dụng các loại vũ khí ít gây tiếng động để tránh phát giác. Hay sử dụng các phương pháp đánh lạc hướng, sử dụng lựu đạn khói, tiếng nổ hay bẫy để hoàn thành màn chơi.

Game hay của tuần – Space Marshals 3

Một điểm mà sẽ có nhiều người không thích ở Space Marshals 3 đó là việc game dù cho phép tải miễn phí về ở trên GooglePlay và AppStore nhưng nó chỉ miễn phí cho 2 cấp độ đầu tiên mà thôi. Muốn mở khóa toàn bộ chương đầu tiên với 10 cấp độ các bạn sẽ tốn 3,99 USD. Với 2 cấp độ đầu tiên cũng đã đủ để các bạn đánh giá xem có đáng để bỏ tiền ra mua full Space Marshals 3 hay không rồi. Tựa game này vẫn còn vãi chương nữa và sẽ được ra mắt dưới dạng DLC trong tương lai.

Tải game: AndroidiOS

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"