PC
Game hay tính phí đang miễn phí thời gian ngắn trên Google Play

Cùng đến với những tựa game tính phí đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ) trên Google Play. Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

Game hay tính phí đang miễn phí thời gian ngắn trên Google Play

Dualshot Roguelike PRO

Loading the player ...

Trong tương lai xa, trái đất bị nô lệ bởi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh, và nhân loại đã buộc phải xuống lòng đất để sinh tồn. Bây giờ bạn sẽ vào vai các cựu hiệp sĩ không gian và các anh hùng khác đi giải cứu thế giới.

Tải Dualshot Roguelike PRO tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Monsterville

Loading the player ...

Monsterville là tựa game phiêu lưu đầy thách thức, nơi bạn phải tiêu diệt càng nhiều quái vật, zombie càng tốt và cứu những dân làng vô tội khỏi Quái vật. Monsterville có 40 cấp độ khác nhau, nơi bạn phải tiêu diệt các loại quái vật và zombie nguy hiểm khác nhau với các siêu năng lực đặc biệt có thể mở khóa ở các cấp độ khác nhau.

Tải Monsterville tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

2048

Game hay tính phí đang miễn phí thời gian ngắn trên Google Play

2048 là tựa game giải đố và bạn phải di chuyển các ô số, kết hợp chúng với nhau bằng những phép cộng đơn giản, làm bất cứ cách nào để khi kết thúc game, tức là khi tất cả các ô trống đều được lấp đầy và dừng lại ở số điểm 2048.

Tải 2048 tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Stay Alive VIP

Loading the player ...

Stay Alive VIP là dòng game nhập vai sinh tồn, cố gắng sống sót trên một hòn đảo đầy quái vật.

Tải Stay Alive VIP tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Stickman Revenge 3: League of Heroes

Loading the player ...

Stickman Revenge 3 thuộc thể loại Endless Runner, nhân vật sẽ luôn tự động hướng về phía trước. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật nhảy, chạm hai lần để bật cao hơn nhằm hướng đến những đồng tiền vàng và hủy diệt các mục tiêu ngáng đường.

Tải Stickman Revenge 3: League of Heroes tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Descent: Death Valley

Loading the player ...

Descent: Death Valley sở hữu đồ họa Unity3D mang đến trải nghiệm game ấn tượng nhất. Bạn sẽ được đắm mình vào một câu chuyện bí ẩn, vượt qua các khu rừng rậm Amazon, sa mạc, hang động, Akat afterworld, châu Âu,... Và chỉ có sức mạnh cùng sự thông minh của bạn mới giúp bạn vượt qua tất cả hiểm nguy.

Tải Descent: Death Valley tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên | Dung lượng 81 MB.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"