PC
Game kiếm hiệp của người Việt – Phong Hỏa Liên Thành ấn định ngày ra mắt
05/12/2016 10:30:00

Trong tuần này, chúng ta sẽ được thưởng thức một tựa game Kiếm hiệp cho chính người Việt xây dựng – Phong Hỏa Liên Thành.

Loading the player ...

Được biết game mobile online nhập vai kiếm hiệp Phong Hỏa Liên Thành được nhóm phát triển người Việt mang tên Bamboo Game thực hiện. Game được phát triển dựa trên mã nguồn game có sẵn từ Trung Quốc và thông qua sự sắp xếp, nhào nặn và chỉnh sửa đến nay trò chơi đã hoàn thiện và sẵn sàng đến tay game thủ quan tâm vào ngày 6/12/2016 tới.

PHong Hỏa Liên Thành Mobile là game mobile nhưng từ giao diện tới skill môn phái đều giống tới 90% so với phiên bản game PC kiếm hiệp từng vang bóng một thời là Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Thay vì những hình ảnh 3D, hiệu ứng rối mắt thì trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D tối ưu và hỗ trợ rất nhiều dòng máy khác nhau.

Phong Hỏa Liên Thành Mobile có hoạt động chiến trường Tống Liêu với chế độ 100 VS 100 .Thoạt nhìn người chơi ngỡ như đang tham gia vào chiến trường Tống Liêu trên PC nhưng thực ra 100% là giao diện trên Mobile. Bên cạnh đó Phong Hỏa Liên Thành Mobile còn mang tới tính năng Công Thành Chiến – Hào khí ngất trời – Bang hội phân tranh đoạt vương vị Thành Chủ. Hay những tính năng đặc sắc về hệ thống Bí Tịch, Lôi Đài Danh Vọng.Trong những ngày chuẩn bị ra mắt, Phong Hỏa Liên Thành nhận được sự háo hức mong chờ của hàng ngàn game thủ trên các kênh cộng đồng.

Nếu là một người hoài cổ muốn trải nghiệm những tựa game mobile mang phong cách của game online thời kỳ đầu thì Phong Hỏa Liên Thành là một cái tên đáng để thử.

Trang chủ: http://phonghoalienthanh.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/phonghoalienthanh.mobi/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.