PC
Game kiếm hiệp Việt đón gamer thứ 1 triệu: ai sẽ ẵm giải thưởng cao nhất?

Mộng Võ Lâm là một tựa game kiếm hiệp 3D do người Việt phát triển nổi đình nổi đám trên thị trường game mobile hiện nay. Được đánh giá là niềm tự hào của game Việt, lượng người chơi tham gia vào tựa game này những ngày vừa qua đang không ngừng gia tăng một cách chóng mặt.

Thông tin Mộng Võ Lâm đang rục rịch chào đón thành viên thứ 1 triệu đã gây xôn xao cộng đồng game thủ Việt trong những ngày gần đây. Lần đầu tiên trong lịch sử game mobile nước nhà mới ghi nhận một tựa game do chính người Việt sản xuất lại có thể gần chạm được tới mốc 1 triệu users.

Chưa hết, để chào đón sự kiện đáng chú ý này, Mộng Võ Lâm còn chuẩn bị những gói giải thưởng vô cùng hấp dẫn, với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng - một con số vô cùng lớn đối bất cứ một game thủ nói riêng hay một sản phẩm game nói chung.

Người chơi khi cán mốc 960.000, 970.000, 980.000, 990.000 và 1.000.000 sẽ nhận được những phần thưởng “khủng” tương ứng của mỗi mốc. Cụ thể: với 4 mốc đầu tiên, người chơi nào đạt được một trong các mốc đó sẽ nhận được phần thưởng trị giá 5 triệu VNĐ. Game thủ nào may mắn cán mốc 1.000.000 sẽ nhận được quà tặng trị giá 15 triệu VNĐ, gấp 3 lần so với các mốc trước đó. Chi tiết và giải thưởng sự kiện dự đoán mốc, chào đón người chơi 1 triệu xem tại ĐÂY.

Hiện tại con số thành viên tham gia vào cộng đồng Mộng Võ Lâm đang không ngừng gia tăng, điển hình là việc con số 980.000 member đã được san bằng một cách ngoạn mục, và quà tặng hàng triệu đồng đã sẵn sàng để trao tay game thủ may mắn. Có thể nói đây là một trong những event hiếm hoi trong thời gian gần đây có giá trị phần thưởng cao đến vậy.

Như vậy, sẽ chỉ còn lại duy nhất 2 mốc 990.000 và 1.000.000 với tổng giá trị lên tới 20 triệu VNĐ, tương đương với 1 chiếc iPhone 6 Plus chính hiệu, đang chờ đợi những người chơi may mắn nhất chinh phục. “Lộc” này sẽ đến tay ai? Game thủ nào sẽ là người giành giải thưởng cao nhất?

Tham gia ngay Mộng Võ Lâm để trở thành người chơi may mắn nhất nhận được phần thưởng “khủng” này nhé.

Website: http://mongvolam.sohagame.vn/1trieu-user
Facebook: https://www.facebook.com/mongvolam.sohagame

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.