PC
Game mobile Bắt Chữ ra mắt phiên bản chơi trực tuyến

NSX WePlay bất ngờ cho ra mắt phiên bản online của tựa game mobile cực hot Bắt Chữ.

Tiếp nối thành công với sản phẩm game mobile Bắt Chữ thì ngày hôm nay (18/11/2014), NSX WePlay đã bất ngờ mở cửa phiên bản thử nghiệm Bắt Chữ Online chơi ngay trên PC.

Bắt Chữ online Bắt Chữ online

Nếu bạn chưa biết thì Bắt Chữ là trò chơi thuần Việt do WePlay Studio phát triển dựa theo Game show Đuổi Hình Bắt Chữ nổi tiếng mà hầu hết mọi người đã quá quen thuộc. Do đó lối chơi của Bắt Chữ có nhiều điểm tương đồng nhưng được thiết kế phù hợp với nhu cầu giải trí trên di động. Ngoài hình ảnh còn có các ô chữ và các chữ cái để gợi ý thêm cho người chơi. Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau lại tạo thành những câu chữ kỳ thú.​

Bắt Chữ online Bắt Chữ online

Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Ngoài ra những kiến thức cơ bản từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, văn hóa...cũng cần được người chơi vận dụng để có thể vượt qua mỗi màn chơi.​

Được biết phiên bản online của Bắt Chữ sẽ có nhiều tính năng vượt trội và hỗ trợ người chơi trực tuyến thách đấu, giao lưu với nhau thông qua việc sử dụng Ruby.

Trang chủ game: http://batchuonline.weplay.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"