MOBI
Liệu game Thánh Soi có thể soán ngôi Đuổi Hình Bắt Chữ?
Thánh soi hay còn được biết đến với cái tên Find The Fault là tựa game giải đố thuần Việt đến từ nhà phát hành SACO.
 
* Nội dung tổng hợp từ Gamehub.vn
 
Trào lưu Đuổi Hình Bắt Chữ vẫn đang tiếp tục nở rộ và đang là bá chủ dòng game giải đố tại Việt Nam. Đó là lí do Thánh Soi ra đời, ẩn chứa tham vọng lật đổ Đuổi Hình Bắt Chữ.
 
 
Cũng mang trên mình gameplay và đồ họa đơn giản, Thánh Soi chú trọng vào việc đưa ra nhiều hình ảnh khác nhau mà trong đó, người chơi sẽ phải chú ý "soi" thật kĩ để tìm ra điểm bất hợp lí trong hình. Có thể là một con gà có chân của vịt, hay chiếc ô tô lại xuất hiện trong phim cổ trang Trung Quốc.
 
 
Đơn vị điểm trong trò chơi này là ngọc xa-phia. Trả lời đúng sẽ được thưởng 10 xa-phia, nếu sai thì bị trừ xa-phia theo số lần trả lời sai. Nếu hết điểm bạn sẽ không được trả lời nữa mà phải nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè thông qua Facebook.
 
 
Thánh Soi thừa hưởng hầu hết các đặc điểm ăn khách của Đuổi Hình Bắt Chữ, đó là độ khó cao song hành với sự vui vẻ, bất ngờ khi tìm ra đáp án. Người chơi phải rất chú tâm quan sát tỉ mỉ từng chi tiết của bức hình mới có thể tìm ra điểm bất hợp lí trong đó. Đôi khi gặp những bức hình mang tính đánh đố, bạn sẽ buộc phải tìm kiếm sự trợ giúp từ bạn bè thông qua Facebook bởi không giống như Bắt Chữ, Thánh Soi không có tính năng trợ giúp, gợi ý nào khác cho người chơi. Tuy nhiên điều này cũng góp phần làm tăng độ phủ sóng của game đối với cộng đồng.
 
 
Thánh Soi chọn hướng đi khá tốt, việc game có thành công hay không phần lớn phụ thuộc vào độ đặc sắc, dí dỏm của hình ảnh được chọn làm câu đố. Nếu muốn thử sức mình với một tựa game giải đố thú vị nhưng không kém phần hóc búa hay đơn giản là trong thời gian chờ đợi bản update mới của Bắt Chữ.
 
Tải game tại đây.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"