PC
Game mobile Blade & Soul Revolution tung Teaser cực khủng
16/11/2017 15:30:00

Khi xem clip teaser của Blade & Soul Revolution mà Netmarble tung ra các bạn chắc chắn sẽ không thể nghĩ rằng đây là một game di động.

Game mobile Blade & Soul Revolution tung Teaser cực khủng

Blade & Soul Revolution là tựa game mobile RPG được phát triển bởi Netmarble được thiết kế dựa trên siêu phẩm PC nổi tiếng Blade & Soul của hãng NCsoft. Gane đã được giới thiệu một vài thông tin hồi cuối tuần trước. Mới đây, Netmarble tiếp tục tung ra đoạn teaser hơn 1 phút để giới thiệu về sức mạnh độ họa của công nghệ Unreal Engine 4.

Game mobile Blade & Soul Revolution tung Teaser cực khủng

Dù ngắn nhưng đoạn clip đã cho chúng ta thấy những điểm bật của game như: tính năng bay lượn, boss, PvP, đại chiến phe phái và cốt truyện. Nếu như không ai nói đây là một game di động thì chăc chắn ai cũng nghĩ Blade & Soul Revolution sẽ là một game PC bom tấn. Cùng theo dõi clip để hiểu rõ hơn về sức mạnh của Unreal Engine 4 nhé.

Loading the player ...

Những thông tin mới cũng như những cái nhìn về gameplay sẽ được tiết lộ chi tiết hơn tại sự kiện G-star 2017 tới đây. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đến quý độc giả trong các bản tin tiếp theo.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.