MOBI
Game mobile bom tấn SINoALICE chunn bị ra mắt phiên bản Quốc tế

Cuối cùng game thủ trên toàn thế giới cũng sắp được thưởng thức tựa game vô cùng chất lượng này.

Game mobile bom tấn SINoALICE chunn bị ra mắt phiên bản Quốc tế

Lần đầu tiên được tiết lộ tại sự kiện G-Star 2018, đến hôm nay Nexon đã thông báo giai đoạn đăng ký trước toàn cầu cho tựa game nhập vai thời gian thực của mình SINoALICE. Cụ thể, tựa game này sẽ bắt đầu cho đăng ký trước vào tuần sau từ ngày 09/5. Trang teaser của game cũng đã được mở tại địa chỉ: https://sinoalice.nexon.com/. Thời gian dự kiến ra mắt của trò chơi này là vào tháng 6 năm nay.

Loading the player ...

SINoALICE là tựa game nhập vai chiến đấu thời gian thực với rất nhiều nhân vật giả tưởng từ thế giới cổ tích tích như Bạch Tuyết, Lọ Lem hay Alice… Trò chơi là sự hợp tác giữa Square Enix và Pokelabo dưới sự dẫn dắt của giám đốc sáng tạo Yolo Taro, thiên tài đằng sau sự thành công của Nier: Automata.

Game mobile bom tấn SINoALICE chunn bị ra mắt phiên bản Quốc tế

SINoALICE đã ra mắt ở thị trường Nhật Bản và nhận được rất nhiều sự đánh giá cao từ game thủ đến giới chuyên môn. Game mang trong mình một chất lượng đồ họa tuyệt vời, hệ thống âm thanh mà đặc biệt là âm nhạc vô cùng đắc sắc. Gameplay của SINoALICE có chiều sâu và rất da dạng, yêu tố thời gian thực giúp cho người chơi có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi thám phá thế giới SINoALICE….

Game mobile bom tấn SINoALICE chunn bị ra mắt phiên bản Quốc tế

Hãy sẵn sàng để chờ đón tựa game tuyệt vời này trong thời gian tới nhé.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"