MOBI
Game mobile FPS Moba nhái Overwatch của Tencent chuyển sang phong cách sinh tồn

Có vẻ như khi thể loại Moba FPS không còn thịnh hành nữa thì một sản phẩm nhái như Ace Force cũng phải thay đổi để phù hợp với xu thế.

Game mobile FPS Moba nhái Overwatch của Tencent chuyển sang phong cách sinh tồn

Như trước đây chúng tôi đã đưa tin, với sự bùng nổ của game FPS Moba với sự mở đầu là Overwatch thì rất nhiều tự game ăn theo trên cả PC lẫn mobile lần lượt ra đời. Trong đó, các nhà sản xuất và phát hành ở Trung Quốc luôn đi đầu trong việc ồ ạt ra các sản phẩm nhái này. Dù là một ông lớn nhưng Tencent cũng không ngoại lệ và Ace Force là một trong số các sản phẩm nhái đó. Tựa game này được đưa vào thử nghiệm vào hồi tháng 8 năm ngoái. Và đến bây giờ game tiếp tục được thử nghiệm thêm một lần nữa và có thể sự bổ sung cho hợp với thời đại đó là chế độ chơi sinh tồn. Các bạn quan tâm có thể tải game thông qua TapTap.

Game mobile FPS Moba nhái Overwatch của Tencent chuyển sang phong cách sinh tồn

Ace Force là game mobile được phát hành bởi Tencent với gameplay ban đầu là game moba fps. Game có lối chơi cũng như cách xây dựng hệ thống các nhân vật có những nét rất giống với Overwatch của Blizzard. Game có các nhân vật vưới các kỹ năng riêng thuộc vào các lớp hư tanker, sniper, DPS, hồi máu… Là một sản phẩm của ông lớn Tencent nên dù là game có ăn theo Overwatch nhưng Ace Force cũng là một sản phẩm chất lượng rất tốt với gameplay ổn và đồ họa 3D rất đẹp mắt, thỏa mãn nhu cầu của game thủ mobile.

Loading the player ...

Gameplay phần chơi sinh tồn của Ace Force

Giờ đây khi thể loại fps moba không còn hot như trước nữa mà thay vào đó là game battle royale thì Ace Force cũng ăn theo phong cách này. Trận đấu battle royale của game sẽ diễn ra với hình thức squad 3 người với tổng cộng 30 người tham chiến. Tất cả người chơi sẽ nhảy xuống bản đồ với class nhân vật mặc định ban đầu sau đó bắt đầu quá trình sinh tồn. Đó là di chuyển tìm kiếm trang bị, vật phẩm y tế. Đặc biệt là tìm kiếm các thẻ nhân vật để chuyển đổi nhân vật cho mình. Mỗi nhân vật sẽ có đặc điểm riêng về vũ khi và cả kỹ năng đặc biệt. Kỹ năng đặc biệt sẽ hồi năng lượng từ từ nhưng nếu các bạn có thể bắn trúng kẻ định, giết được người thì nó sẽ nhanh đầy năng lượng hơn. Và cũng giống các game battle royale khác thì các bạn cần phải chạy bo vào trong khu vực an toàn, tiêu diệt hết kẻ địch để trở thành người sống sót cuối cùng và giành chiến thắng.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.