Game mobile online mới Xạ Thần: LINE Shooters cập bến Việt Nam

Xạ Thần: LINE Shooters thuộc thể loại game mobile online bắn súng lai hành động do công ty CyberConnect2 - Nhật Bản phát triển và Game Dreamer độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Loading the player ...

Mặc dù cách chơi tương tự như game kinh điển "bắn ruồi" nhưng LINE Shooters: Xạ Thần (XT) đã được nâng cấp lên toàn diện về cả mặt đồ họa lẫn ý tưởng gameplay khi lai tạp giữa thể loại bắn súng và RPG. Game có khả năng tương thích cao trên 2 hệ điều hành phổ biến Android và iOS.

Game mobile online mới Xạ Thần: LINE Shooters

Tham gia vào XT người chơi sẽ phải bắn đạn về phía kẻ địch hoặc quái vật được sắp xếp theo những thế trận khác nhau bằng cách di chuyển sang trái hoặc phải. Từ đây người chơi phải tìm ra chiến thuật thích hợp để tạo được một tổ đội hiệu quả gồm 5 người (trong đó 4 người còn lại là các tướng AI trợ chiến mà bạn đã tuyển dụng vào đội hình). Theo đó khi trận chiến diễn ra từng nhân vật sẽ lần lượt được triệu hồi để diệt kẻ địch. Ngoài việc chọn lựa, sắp xếp đội hình thì người chơi còn phải vận dụng linh hoạt các phương thức như cường hóa trang bị, nâng cấp skill và tiến hóa nhân vật để hòng gia tăng khả năng chiến đấu toàn diện nhất cho đội hình của mình.

Game mobile online mới Xạ Thần: LINE Shooters

Với thiết kế 3D cùng nhiều màu sắc rực rỡ, hệ thống map và dungeon của XT chính là một trong những yếu tố xuất sắc thu hút người chơi. Kết hợp hàng trăm nhân vật khác nhau cùng hệ thống nhiệm vụ và phụ bản đa dạng, người chơi sẽ có cơ hội thể hiện tài trí thông minh cùng khả năng xạ thủ "xuất thần" và làm "bốc hơi" tất cả kẻ địch.

Game mobile online mới Xạ Thần: LINE Shooters cập bến Việt Nam Game mobile online mới Xạ Thần: LINE Shooters cập bến Việt Nam
Game mobile online mới Xạ Thần: LINE Shooters cập bến Việt Nam Game mobile online mới Xạ Thần: LINE Shooters cập bến Việt Nam

Cũng cần phải nói thêm rằng tuyến nhân của XT được chia làm 3 kiểu Thần thoại, Sử Thi và Cổ Tích phân theo Ngũ Hành rồi tiếp tục chia thành 7 lớp Rồng, Kỵ Sĩ, Võ Sĩ, Pháp Sư, Người Thú, Thạch Cự Nhân, Ninja. Đặc biệt hệ thống nhân vật này được NSX đầu tư tỉ mỉ công phu với những hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương.

Với những ưu điểm nêu trên và cái mác "made in Nhật Bản" uy tín thì liệu bạn đã sẵn sàng để thử game XT?

Fanpage: https://www.facebook.com/lineshooters.vn/timeline

Game mobile online mới Xạ Thần: LINE Shooters
Game mobile online mới Xạ Thần: LINE Shooters cập bến Việt Nam

+