Xạ Thần - Line Shooters thu hút nhờ phong cách đậm anime

Như thông tin đã đưa, Line Shooters - Xạ Thần đã đột ngột ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 15/12 cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Sau một tuần trải nghiệm và khám phá tựa game khủng đến từ Nhật này, hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về những điểm cộng lớn giúp Xạ Thần “mê hoặc” gamer Việt!

Xạ Thần - Line Shooters thu hút nhờ phong cách đặm anime

Hệ thống nhân vật đa dạng cùng thiết kế độc đáo bắt mắt

Khi hoàn tất các chủ tục đăng nhập, người chơi được đưa tới giao diện tạo nhân nhân vật trong game. Về tạo hình nhân vật, Line Shooters đã rất tỉ mỉ khi xây dựng những một hệ thống nhân vật đồ sộ với vô vàn hình ảnh lung linh bắt mắt. Từ Thạch Cự Nhân khô cứng cho tới chiến binh Võ Sĩ gai góc đều được “hoạt hình” hóa đem lại cho người chơi một cái nhìn đầy thiện cảm.

Không dừng lại ở đó, mỗi nhân vật đều được thể hiện sắc nét oai dũng theo phong cách anime khi hiển thị ở giao diện nhân vật những cũng có thể trở thành những nhân vật chibi 3D đáng yêu ngộ nghĩnh khi vào giao diện chiến đấu.

Xạ Thần - Line Shooters thu hút nhờ phong cách đậm anime
Xạ Thần - Line Shooters thu hút nhờ phong cách đậm anime

Gameplay đơn giản nhưng cuốn hút

Mặc dù mang phong cách “bắn ruồi” nhưng Line Shooters đã mang tới cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Hệ thống ải gây ấn tượng mạnh bởi phân bố trùng trùng lớp lớp chia thành nhiều Tầng cùng những đặc điểm hoàn toàn riêng biệt.

Khi vào trận, không chỉ một nhân vật mà cả đội ngũ đều sẽ lần lượt bắn phá đối thủ. Diễn tiến trận đấu dồn dập khó lường khiến gamer phải luôn cảnh giác và ứng chiến liên tục. Không những vậy, kẻ địch qua từng ải ngày càng mạnh hơn, nhiều kỹ năng hơn đòi hỏi người chơi phải xây dựng được một chiến thuật thực sự hữu hiệu để có thể an toàn vượt ải.

Xạ Thần - Line Shooters thu hút nhờ phong cách đậm anime
Xạ Thần - Line Shooters thu hút nhờ phong cách đậm anime

Kỹ năng nhân vật đặc sắc

Điểm nhấn lớn nhất trong game chính là vô số kỹ năng đẹp mắt của các nhân vật anh hùng. Các anh hùng trong game được chia theo các hệ Ngũ Hành đều có những tuyệt chiêu riêng như Thủ, Phục Hồi, Bắn Tiến Hóa và đặc biệt “bá đạo” như Công hay Triệu Hồi thánh linh. Ngoài sức mạnh vô hạn, các kỹ năng “bá đạo” này còn ghi điểm đậm bằng đồ họa long lanh mãn nhãn khi nhân vật tung tuyệt chiêu. Với hệ thống nhân vật cực lớn trong Line Shooters, việc khám phá và chiêu mộ những anh hùng cự phách chắc chắn sẽ đem lại sự hào hứng khó cưỡng lại đối với các gamer Việt.

Xạ Thần - Line Shooters thu hút nhờ phong cách đậm anime
Xạ Thần - Line Shooters thu hút nhờ phong cách đậm anime

Kết nối người chơi hữu hiệu

Nhằm tăng tính tương tác giữa các người chơi, Line Shooters đặc biệt kết nối người chơi qua hệ thống tài khoản Line. Sau các bước đăng ký tài khoản Line đơn giản, người chơi bắt đầu đăng nhập game và hệ thống sẽ tự kết nối tài khoản. Ngoài việc mở rộng được hệ thống bạn bè hỗ trợ chiến đấu thông qua danh sách bạn Line, các game thủ còn có cơ hội nhận vô số phần thưởng khác nhau như kết nối tài khoản nhận thưởng, mời bạn nhận quà… cũng như được hỗ trợ bảo lưu thông tin game vô hạn.

Kết:

Line Shooters – Xạ Thần vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn và hấp dẫn đang chờ được khám phá.

Google Play: http://goo.gl/n718MK
App Store: http://goo.gl/B7WHGS
Trang chủ: http://goo.gl/R3VTZz
Fanpage: https://www.facebook.com/Lineshooters.vn

+