MOBI
Game mobile quốc tế nào đáng chơi nhất tuần này?
04/04/2016 17:45:00

Nếu bạn đã chán chơi những game mobile trong nước thì dưới đây là những gợi ý không thể bỏ qua khi bạn muốn thử sức với những trò chơi di động quốc tế.

MU: Origin

Game mobile quốc tế nào đáng chơi nhất tuần này?

Đây là game mobile MMORPG bom tấn của Webzen trong năm 2016. Hiện tại, MU: Origin đang ở mửa ở Canada và Ireland, phiên bản toàn cầu có sẽ được mở sớm trong thời gian tới. Tuy nhiên, bạn có thể download và cài đặt MU Origin bằng file APK TẠI ĐÂY.

Loading the player ...

MU Origin đã lồng ghép và thừa hưởng hầu hết một phần của thế giới quan trong MU Online cùng với cả phần nội dung phong phú trong đó nữa. Với cách triển khai này thì hệ thống lối chơi của MU Origin sẽ được bổ sung một cách tối ưu nhất để phù hợp cho điện thoại và máy tính bảng.

League of War: Mercenaries

Game mobile quốc tế nào đáng chơi nhất tuần này?

Đây là một game mobile chiến thuật thời gian thực với đồ họa 3D đẹp mắt. Trong game, bạn sẽ phải xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển quân đội. Sau đó là tấn công và tiêu diệt đối phương với những phương án chiến thuật hợp lý. Đồng thời bảo vệ căn cứ của mình.

Loading the player ...

Ngoài chế độ chơi với AI, chế độ chơi multiplayer cho phép bạn tạo một liên minh và liên kết với nhau chống lại kẻ thù để nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Tải game: iOS Android

Good Knight Story

Loading the player ...

Đây là game dành cho những tín đồ của Apple được phát triển bởi Turbo Chilli Pty Ltd. Game là một sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai và giải đố. Trong quá trình vượt ải, để nhân vật của mình có thể tấn công với lực sát thương cao đối với quái vật, người chơi sẽ phải giải những câu đố bên dưới bằng kết hợp hình ảnh liên kết của hình giống nhau: lửa, băng, trái tim.. Trong quá trình này bạn có thể thu thập vũ chí hay nâng cấp điểm stats tùy thuộc vào khó báu mà bạn mở được. Good Knight Story là một game di động khá thú vị.

Tải game: iOS

Angry Birds Action!

Game mobile quốc tế nào đáng chơi nhất tuần này?

Thương hiệu Angry Birds hiện đã quá nổi tiếng trên thế giới. Sắp tới đây một bộ phim điển ảnh của những chú chim này cũng sẽ ra mắt trên màn ảnh rộng. Còn gì thú vị hơn là chơi Angry Birds Action và chơi đợi ngày phim ra mắt.

Loading the player ...

Trong game người chơi sẽ vào vai bộ ba chú chim anh hùng: Red, Chuck, and Bomb. Nhiệm vụ của người chơi là tấn công vào các chướng ngại vật để cứu những quả trứng và thủ thập các vật phẩm có giá trị. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lập nhóm với bạn bè của mình và tham gia vào những thử thách đặc biệt để tìm thấy kho báu với những phần thưởng thú vị.

Tải file APK của game TẠI ĐÂY.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.