MOBI
Game robot đại chiến Master of Eternity chính thức phát hành bản tiếng Anh

Nexon cuối cùng cũng chính thức đưa Master of Eternity lên Android và iOS vào hôm nay.

Sau một thời gian ngắn mở đăng ký trước, Master of Eternity (M.O.E.) tựa game nhập vai chiến thuật do Nexon sản xuất đã chính thức phát hành toàn cầu vào hôm nay. Game thủ Việt yêu mến trò chơi này có thể tải về tại cửa hàng Android hoặc iOS.

Master of Eternity là một game di động do Nexon sản xuất, phát hành cho iOS và Android. Đây là tựa game kết hợp giữa thể loại nhập vai và mô phỏng, với đồ họa hoạt hình cực kỳ dễ thương. Sau một thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng Nexon cũng đem đứa con cưng này ra thế giới bằng việc mở đăng ký trước bản trên iOS tại đây.

Lấy bối cảnh thế giới viễn tưởng, Master Of Eternity đưa người chơi vào cuộc chiến đấu của các cô gái bên cạnh các Mecha to lớn. Đồ họa game theo kiểu cel-shading thể hiện được các nhân vật theo kiểu anime rất đáng yêu. Game còn có một showroom nơi người chơi có thể sắm trang phục cũng như những thứ cần thiết cho nhân vật của mình.

Tham gia vào Master of Eternity, người chơi sẽ vào vai đội trưởng chỉ huy một biệt đội gồm 16 cô gái để tham gia vào cuộc chiến chống lại cả một cường quốc lớn mạnh.

Sở hữu những cô gái xinh đẹp dễ thương mang đậm phong cách anime - manga, trò chơi được xây dựng dựa trên thể loại dàn trận chiến thuật có kết hợp với yếu tố nhập vai (gần giống với dòng game đầy danh tiếng Disgaea ở việc bộ tứ nhân vật có thể kết hợp chiến đấu.

Bên cạnh đó, dù là một game trực tuyến nhưng Maser Of Eternity cũng sở hữu một cốt truyện đầy chất lượng, người chơi sẽ được chọn lựa giữa 16 cô gái để tham gia vào cuộc chiến chống lại cả một cường quốc lớn mạnh.

Tham khảo: https://www.facebook.com/MOEGLOBAL

Thể loại: Chiến thuật
NPH: Nexon
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/03/2018
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"