PC
Game sinh tồn Infected Zone: Zombie Survival ra mắt trên Android
15/02/2017 14:30:00

Đây là một game kinh dị với cảm hứng từ Zombie của nhà phát hành Locojoy Game.

Game sinh tồn Infected Zone: Zombie Survival ra mắt trên Android

Gần hai năm sau khi ra mắt bản gốc, Locojoy Game đã cho ra đời phiên bản mobile trên Play Store với tựa Infected Zone: Zombie Survival. Cũng giống như bản gốc, Infected Zone cũng là cuộc phiêu lưu của các Zombie với các yếu tố nhập vai và đồ họa đáng kinh ngạc. Một loại virus sẽ biến tất cả mọi người thành Zombie, chỉ còn lại một số ít người còn lại. Bạn là một trong số đó và bạn phải cố gắng tìm cách để sống sót và cứu thế giới.

Bạn bắt đầu cuộc hành trình trong một căn nhà nhỏ, dột nát, nơi bị các Zombie bao vây, bạn không biết có còn ai còn sống như bạn hay không, bạn cũng không biết mình cần làm gì. Điều duy nhất mà bạn biết đó là mọi thứ xung quanh bạn đều có thể giết chết bạn. Những thứ đó bao gồm Zombie, bệnh tật, đói và bị đóng băng. Bạn phải khám phá bên ngoài, thu thập tài liệu và củng cố cơ hội sống sót của chính mình.

Game sinh tồn Infected Zone: Zombie Survival ra mắt trên Android

Hơn một trò chơi về đề tài Zombie, Infected Zone giới thiệu các phương thức tồn tại mới và có các yếu tố nhập vai. Với bản đồ lớn để khám phá, hàng chục câu chuyện khác nhau, nhiệm vụ phụ và câu đố, bạn sẽ ngốn hàng trăm giờ của mình vào trò chơi này.

Có 4 nhân vật bạn có thể lựa chọn trong Infected Zone, mỗi người có tính cách hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ đi theo một cốt truyện chính và điều này giúp bạn tiến nhanh hơn trong trò chơi. Trong khi đó, Infected Zone không cho bạn nhiều niềm vui và trí tưởng tượng như Rust, nhưng nó vẫn là một trò chơi thú vị nếu bạn là người yêu thích các game thể loại chống lại Zombie. Hãy kiểm tra lượng pin trên điện thoại của bạn, bởi trò chơi này sẽ rất kích thích, nó được giới thiệu là một thể loại Zombie ăn thịt người.

Game sinh tồn Infected Zone: Zombie Survival ra mắt trên Android

Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.locojoytj.infectedzone&hl=en

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"