PC
Game thủ chia sẻ kinh nghiệm chơi Tem Phép Thuật
25/02/2014 14:28:00

Trong 1 tuần alpha test, Tem Phép Thuật đã thu hút được khá nhiều game thủ tham gia trải nghiệm.

Muốn trở thành VIP, bạn phải có 1 tướng thuộc loại rất hiếm để có khả năng đánh bại người nạp tiền, điều quan trọng bạn phải có ý chí và sự chăm chỉ. Với 500 đá xanh, ban đầu vô phải dùng 1 đá xanh, như vậy còn 499 đá, phần này nên chờ 1 phút để được quay 2 lần rương rất hiếm.

Bước 1

  • Quay rương hiếm 250 đá xanh.
  • Nếu quay lần 1 ra tướng rất hiếm với tỉ lệ 1% đến 2%, bạn sẽ dành 250 đá xanh kia để tập trung nâng 3 nhà năng lượng, kim cương, tướng.

Nhà kim cương: cho ra kim cương nuôi nhà năng lượng và nhà tem, ngoài ra đột phá tướng cần lượng kim cương rất lớn.

Nhà năng lượng,giúp ra trận, kiếm về nguồn tướng và nguồn kim cương từ đấu trường. Sau khi có bộ tem rất hiếm ban đầu với 1 lần đánh 800 năng lượng, vì vậy không thể dùng khi cấp thấp. Đặc biệt khu tử thần muốn đánh thắng ít nhất phải dùng 4000 năng lượng cho bộ 5 tướng rất hiếm ( 1 hồi sức, 2 công, 2 thủ).

Bên cạnh đó muốn kiếm 4 tem rất hiếm còn lại dựa vào sự chăm chỉ tìm kiếm từ rừng thiêng, để vượt qua rừng thiêng chặn 3 sao cần dùng 1 tem rất hiếm và 4 tem hiếm với cấp độ cao nhất.

Nhà tem cũng quan trọng giúp gia tăng kim cương và năng lượng, dự trữ nguyên liệu.

Tem hiếm sẽ có trong ải 9 trở đi, tem hiếm dùng ép kinh nghiệm cao, nhưng so với bình ép kinh nghiệm loại hiếm thì sẽ cao hơn gấp 2 đến 3 lần. Nếu đánh bại ải 3 sao rừng thiêng thu được bình rất hiếm, thì việc ép kinh nghiệm cho tem hiếm không khó, lại chi có 150 kim cương ban đầu để đạt 1 cấp cao nhất tiết kiệm kim cương cho bạn.

Từ ải 1 đến 8, bạn dùng tổ đội tem thường công phá chỉ cần 1 sao qua ải, ải 9 trở đi đánh sẽ ra tướng hiếm. Sau đó nâng cấp khoảng vài con đi phá ải, chỉ cần 1 sao là qua.

Sau khi bạn đã nâng bộ tướng chuẩn 1 SR đạt 50% cấp độ và 4 R tối đa, bạn sẽ đại chiến rừng thiêng kiếm nguyên liệu quý 3 sao dùng ép tướng rất hiếm.

Sau đo tiến hóa từng tem R lên SR (phải thường xuyên canh).

Nên dùng tướng 3 màu để công phá vì nếu dùng 1 hệ sẽ bị khắc chế.

Bổ trợ tướng hồi phục kèm 2 lượt đánh buồn ngủ + 3 lần khắc chế của kị hệ, dùng tướng có lượng máu cao để phục hồi nhiều hơn.

Bước 2

  • Lần quay 2 tỉ lệ 5% đến 10%.
  • Đầu tiên cố gắng vượt ải, kiếm một ít kim cương và làm nhiệm vụ trong ngày có cơ may tìm được nguồn kim cương lớn. Tiếp đến cố gắng nâng mỗi nhà 3 cấp.
  • Lưu ý vào hòm thư kết nối fake nhận 50 đá xanh mua kim cương ép lên cấp 4 rồi cố gắng chờ đợi, chỉ cần lên cấp 5 bạn sẽ thoải mái hơn , sau đó thì y như bước 1.

Bước 3

  • Tạo lại và tìm sự may mắn,

Trang chủ: http://tem.vtcgame.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.