PC
Game thủ được Gunny Origin tặng 50.000 Xu

Với 50.000 Xu này, game thủ sẽ thoả sức tung hoành, mua sắm thả ga trong Alpha Test Gunny Origin. Đây quả thực là tin cực vui với anh em Gunner trước khi vào thực chiến trong game.

Gunny Origin bắt đầu Alpha Test từ 9:00 ngày 9/12 và kết thúc vào 23:59 ngày 17/12. Người chơi có thể tham khảo các thông tin game tại trang chủ https://gunny.zing.vn/.

Sau Gà Bông Siêu To Khổng Lồ, Áo Thun, Gà Bông phiên bản thường, Gà Mini và Gậy Đấm Lưng Thiên Sứ thì món quà tiếp theo mà Gunny Origin dành tặng game thủ là 50.000 Xu. Thông báo tặng quà từ NPH mobile game Gunny Origin thực sự đã khiến cộng đồng rộn ràng hẳn lên. Anh em Gunner hiện đang rất háo hức với số Xu này và sẵn sàng tham chiến ở đấu trường Gà.

Game thủ được Gunny Origin tặng 50.000 Xu

“Ngon”, “quá đã”,… chính là những từ ngữ thể mà game thủ hiện cảm xúc khi được nhận quà từ Gunny Origin

Chỉ còn vài tiếng nữa, mobile game Gunny Origin sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm phiên bản giới hạn. Đâu đâu cũng thấy game thủ mong đến khoảnh khắc bước vào đấu trường Gà đầy kỷ niệm. Hãy cùng Gà Vàng dạo quanh một vòng fanpage, hội nhóm để lắng nghe tiếng lòng của anh em Gunner. Họ hiện đang rất phấn khích vì sắp sửa được ném búa, ti vi, tủ lạnh, buff x2, x3, sấm sét ào ào,… tái hiện những góc bắn huyền trong game.

Game thủ được Gunny Origin tặng 50.000 Xu

Rất nhiều game thủ háo hức đến độ thốt lên “thời tới cản không nổi” hoặc “sắp được test rồi, đây mới là cái tui đợi”

Bên cạnh đó, rất nhiều anh em Gunner đã đồng loạt đề nghị BĐH gửi đường dẫn tải game. Đồng thời, cũng có không ít người đã hoàn tất cài đặt, vào game và chụp ảnh rồi khoe cửa sổ màn hình game với các anh em Gunner khác. Điều này càng khiến cho cộng đồng chộn rộn hẳn lên. Tất cả đều đã sẵn sàng bước vào thời khắc server Alpha Test được mở cửa.

Game thủ được Gunny Origin tặng 50.000 Xu

Người xin hướng dẫn tải, game thủ lại khoe cửa sổ game đã mở sẵn,..

Được biết, từ ngày 6/12, NPH Gunny Origin đã gửi thư điện tử, chia sẻ các đường dẫn, hướng dẫn cách tải game và khuyến cáo cấu hình tối thiểu đến game thủ, mong rằng những người yêu mến tựa game bắn súng tọa độ này sẽ có được trải nghiệm hài lòng nhất ở Alpha Test.

Sau thử nghiệm, NPH cũng mong nhận được các góp ý mang tính xây dựng, báo các lỗi phát sinh để BĐH điều chỉnh nhằm mang đến một phiên bản chính thức hoàn thiện nhất. Dĩ nhiên, sự đóng góp của cộng đồng sẽ được NPH tặng quà độc quyền thương hiệu Gunny Origin và gửi lời tri ân chân thành nhất.

Game thủ được Gunny Origin tặng 50.000 Xu

9:00 ngày 9/12 – Alpha Test Gunny Origin

Kết thúc thử nghiệm, thông tin tài khoản, nhân vật trong giai đoạn Alpha Test sẽ được NPH xóa bỏ, đảm bảo tính bảo mật và công bằng khi game ra mắt chính thức. Mobile Gunny Origin do VNG phối hợp với 7Road phát hành tại Việt Nam, dự kiến ra mắt chính thức trong năm 2022.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"