MOBI
Game thủ nhận bạc triệu từ 3Q Chibi

Trung tuần tháng 3/2014 vừa qua, những thông tin đầu tiên về việc tựa game thẻ tướng 3Q Chibi cập bến Việt nam đã làm cho cộng đồng game thủ nước nhà háo hức chờ đón. Và mới đây 3Q Chibi không chỉ “nhá hàng” game thủ bằng đoạn trailer giới thiệu cực kỳ hoành tráng, mà còn ấn định luôn thời gian alpha test với những hoạt động hết sức phong phú.

http://picture.dzogame.vn/Img/3qchibi_1_pp_482.jpg

Theo thông tin chính xác từ phía NPH, quá trình alpha test của 3Q Chibi bắt đầu tiến hành vào lúc 11h ngày 5/5/2014. Đây được xem là giai đoạn quan trọng trong việc phát hiện các lỗi, test thử gameplay, các chức năng trong game,…Từ đó NPH có thể nhanh chóng fix lỗi và hoàn thiện game trong thời gian sớm nhất có thể, nhằm đem lại cho người chơi một trò chơi có chất lượng tốt nhất.

http://picture.dzogame.vn/Img/3qchibi_2_pp_911.jpg

Trong khoảng thời gian diễn ra quá trình anpha test, game thủ sẽ là người trực tiếp được trải nghiệm tất cả các hoạt động trong game. Để thỏa mãn sự chờ đợi của game thủ, NPH sẽ phát tặng cho người chơi các gói gift code giá trị (thông qua các event trên Fanpage), giúp game thủ có thể trải nghiệm được tất cả các tính năng trong game như thôn tính tướng, tiến cấp tướng và trang bị, truyền thừa, huyết tế, tranh bá,…Đặc biệt ngay khi bắt đầu đăng nhập vào game người chơi sẽ nhận ngay gói quà tặng trị giá 1.000.000 Bạc, Thẻ Tướng Lữ Bố, Điêu Thuyền, Quan Vũ, 100 Hỏa cấp Lệnh, 100 Đột kích lệnh, 210.000 KNB (phát dần trong thời gian diễn ra alpha test)…

Không chỉ được chơi thử game, NPH cũng tiến hành tổ chức các sự kiện hấp dẫn tren Fanpage, khi tham gia người chơi sẽ có cơ hội chiến thắng và nhận được gói quà tặng giá trị trong game cũng như hiện vật là thẻ nạp điện thoại trị giá 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ. Quà tặng sẽ được phát qua fanpage và được sử dụng trong ngày game ra mắt chính thức.

Theo tiến độ hoàn thiện nhanh nhất, dự kiến giữa tháng 5 game sẽ chính thức open beta.

Fanpage: https://www.facebook.com/3Qchibi
Download game: http://appvn.com/android/tai-game-android/3q-chibi-android/23736

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"