MOBI
Game thủ Tây Du Giáng Ma chuẩn bị kỹ càng để "chiến" server mới

Máy chủ mới của Tây Du Giáng Ma mang tên Thần Long sẽ chính thức khai mở vào ngày 10/10 tới, để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm hoạt động trong game của nhiều game thủ.

Hiện nay, cộng đồng game thủ tây du giáng ma đã có được số lượng lớn người chơi trung thành và khá ổn định. Chính vì vậy, việc “phục vụ” cho “các thượng đế” cảm thấy hài lòng nhất chính là phương châm của BQT Tây Du Giáng Ma. Theo như nguyện vọng của nhiều game thủ, Tây Du Giáng Ma quyết định khai mở Thần Long với nhiều hoạt động tích cực và sôi nổi.


Máy chủ mới Thần Long khai mở ngày 10/10

Khi tham gia chơi tại máy chủ mới, người chơi sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thường kỳ như Đông Hải Tầm Bảo, Bồng Lai Tiên Đảo, Đại Náo Bàn Đào Hội, Triệu Hoán Nhận Hồn phách, Thăng Cấp Trang Bị Nhận Quà, Vượt Ải Nhận Túi Càn Khôn, Vượt Ải Nhận Nguyên Liệu Thăng Cấp, …


Hoạt động thường kỳ “đại náo bàn đào hội”

Bên cạnh đó còn có một số hoạt động thiết thực, hỗ trợ game thủ chơi game nhân dịp chào mừng Thần Long như: Điểm danh nhận quà, Đua Top Phong Thần nhận Di Lặc, Đệ Nhất Tiên Minh, Cả Nhà Cùng Vui, Trời Ban Túi Càn Khôn, …với nhiều phần quà có giá trị lớn trong game.


Đua top nhận quà tại máy chủ Thần Long

Với những cách thức tham gia hoạt động như trên, người chơi hoàn toàn yên tâm trải nghiệm game một cách thoải mái và thư giãn nhất.. Ngoài việc được thoải mái “PK đã tay” thì người chơi còn được nhận những phần quà tặng có giá trị lớn như Thần Tiên, KNB, và vô số vật phẩm quý hiếm khác. 

Trang chủ: http://tdgm.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/taydugiangmamobile

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"