PC
Game thủ Việt đã có thể chơi siêu phẩm Crystal of Re:union

Nhà phát triển và phát hành game GUMI hôm nay đã chính thức mở cửa Crystal of Re:union cho toàn bộ game thủ ở Đông Nam Á và Châu Đại Dương trải nghiệm.

Loading the player ...

Ngay từ bây giờ, game thủ Việt quan tâm đến tựa game mobile chiến thuật này có thể lên GooglePlay và AppStore để tải game về để trải nghiệm:

Game thủ Việt đã có thể chơi siêu phẩm Crystal of Re:union Game thủ Việt đã có thể chơi siêu phẩm Crystal of Re:union

Crystal of Re:union là sản phẩm được phát triển bởi 2 công ty Orange Cube và Gumi. Đây là hãng đã sản xuất ra những tựa game chiến thuật bom tấn trên di động như Brave Frontier hay Phantom of the Kill.

Game thủ Việt đã có thể chơi siêu phẩm Crystal of Re:union

Game thủ Việt đã có thể chơi siêu phẩm Crystal of Re:union

Về nội dung của Crystal of Re:union, trò chơi lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng có tên Midgard, trong đó người chơi sẽ có vai trò là một vị vua, điều khiển vương quốc của mình chống lại những thế lực xâm chiếm bên ngoài với sự giúp sức của vị anh hùng huyền thoại Aided. Ngoài yếu tố xây dựng thông thường, trò chơi còn kết hợp cả lối chơi nhập vai cùng một cốt truyện sâu rộng, cho phép người chơi thỏa sức khám phá và trải nghiệm.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.