Game thủ Việt hướng dẫn cách chơi Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Hiện chưa có thông tin về ngày mở cửa chính thức nhưng Forsaken World: Thần Ma Đại Lục vẫn đang nhận được rất nhiều lời khen và sự trông chờ từ cộng đồng. Đồng thời, game thủ còn rần rần chỉ cho nhau cách chơi để khi thực chiến thì sẽ có thành quả mỹ mãn.  

Tải game trước tại: https://forsakenworld.onelink.me/9RtA/PR

Game thủ Việt hướng dẫn cách chơi Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Chọn class nhân vật hiện đang được nhiều game thủ quan tâm và cho nhau lời khuyên rất chân thành. Không chỉ đưa ra gợi ý nên chơi phái nào mà những game thủ dày dạn kinh nghiệm tại phiên bản nước ngoài còn tỉ mỉ chỉ ra các ưu khuyết điểm và một vài mẹo cần thiết để thuận tiện hơn trong quá trình chơi.

Chẳng hạn, có game thủ kia bảo hãy chơi Pháo thủ đi vì class này có sát thương tầm xa mạnh nhất nhưng cũng không quên để lại lời dặn là những chỉ số khác đều rất thấp; Hoặc hãy chọn Mục sư vì có khả năng hồi máu, tăng sát thương chính cho đồng đội và tất cả kỹ năng đều cao ngang nhau; Hay chơi Pháp sư đi vì khả năng gây sát thương từ xa và khống chế tốt,…

Game thủ Việt hướng dẫn cách chơi Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Với 7 class nhân vật (14 nhánh khắc chế lẫn nhau, đa dạng lối chơi) thì game thủ nên tìm hiểu kỹ, am hiểu đúng để có được một nhân vật như ý muốn. Ngoài ra, kỹ năng và những “mánh mung” khi vào vai các class nhân vật cũng là yếu tố quan trọng để làm nên tiếng tăm của người chơi. Chính vì thế, học hỏi người khác là một phần nhưng cũng đừng quên chuẩn bị bí kíp cho riêng mình để có thể “làm nên chuyện” trong cuộc chiến chốn lục địa huyền bí.

Chủ đề thứ hai được rỉ tai nhau là hệ thống boss, chiến boss và những thủ thuật tiêu diệt boss nhanh chóng. Đây quả thực là một chủ đề thú vị bởi kết quả săn boss mang lại nhiều lợi ích cho người chơi trong quá trình bồi dưỡng nhân vật.

Game thủ Việt hướng dẫn cách chơi Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Nhiều game thủ chơi phiên bản nước ngoài không ngần ngại so sánh hệ thống boss cũng như cách săn chúng với một vài tựa game có bối cảnh tương tự. Tuy nhiên, để có đánh giá chuẩn xác thì phải chờ ngày chạm vào game, tự mình trải nghiệm để khám phá những điều thú vị vốn có của Forsaken World: Thần Ma Đại Lục. 

Ngoài class, hệ thống boss thì các bài hướng dẫn về cơ chế săn đồ dành cho anh em cày chay, hệ thống tiền tệ, mở khóa trang bị để treo bán, cách tăng skill theo class,… cũng được chia sẻ nhiệt tình trên các hội nhóm trò chơi.

Game thủ Việt hướng dẫn cách chơi Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Được biết, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục sẽ ra mắt trong thời gian tới. Game hiện cho phép đăng ký tải trước trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Ngoài ra, hoạt động gia nhập bang hội cũng đang chạy nước rút về cuối đường đua, sự kiện fan cứng, bão like cũng đang được triển khai rầm rộ,… Tất cả đều háo hức hướng đến ngày game ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam.

Gia nhập bang hội: https://event.zing.vn/than-ma-dai-luc/tham-gia-bang-hoi-cung-anh-em

Fanpage: https://www.facebook.com/fw.zing.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/fw.zing.vn

+
Offline Gunny Origin – Thanh xuân đến trong từng khoảnh khắc
Lần đầu tiên sau nửa năm đồng hành tại thị trường Việt Nam, Gunny Origin đã thực sự ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cộng đồng game thủ Việt với offline hoành tráng hồi 18/9 vừa qua.
Offline Gunny Origin – Thanh xuân đến trong từng khoảnh khắc
Lần đầu tiên sau nửa năm đồng hành tại thị trường Việt Nam, Gunny Origin đã thực sự ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cộng đồng game thủ Việt với offline hoành tráng hồi 18/9 vừa qua.