Game Tiểu Quyền Vương đã được mua thành công về Việt Nam

Tiểu Quyền Vương là tựa online mobile game chiến thuật đánh theo lượt với hình ảnh theo phong cách chibi rất dễ thương do Chongqing Changwo phát triển.

Loading the player ...

Theo thông tin Playpark vừa ghi nhận thì Tiểu Quyền Vương (TQV) đã được một NPH lớn đưa về Việt Nam và sẽ sớm được ra mắt.

Game Tiểu Quyền Vương đã được mua thành công về Việt Nam

Trò chơi sẽ mang đến một loạt các nhân vật với hình ảnh chibi độc đáo. Bên cạnh đó TQV còn cho thấy sự kết hợp giữa thể loại đấu bài với chiến thuật cùng tiêu chí mới: Sự kết hợp các hero không chỉ là hình thức tăng phần trăm thuộc tính ẩn như trước, mà là sự kết hợp kỹ năng thực sự.

Tiểu Quyền Vương đã được mua thành công về Việt Nam

Game xoay quanh trục chính là combo liên kết của nhân vật, từ đó cung cấp nhiều cách chơi mới hơn.

Theo giới thiệu từ NSX thì TQV có đến 1.000 kỹ năng, mỗi một lần chiến đấu sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho người chơi.

Người chơi có thể PK không giới hạn và sau mỗi trận PK sẽ được tặng vật phẩm nâng cấp cho thẻ bài của mình.

Game Tiểu Quyền Vương đã được mua thành công về Việt Nam

Hệ thống vũ khí trong game cũng rất đa dạng, với hơn 10 vũ khí khác nhau cùng 120 cách phối hợp, có thể biến hóa đa dạng theo ý thích.

Phần hệ thống Dụng Binh cũng rất đáng chú ý, nó cho phép người chơi có thể thu thập thẻ bài và tạo nên đội hình riêng cho mình.

Game Tiểu Quyền Vương đã được mua thành công về Việt Nam

Hơn thế nữa hệ thống Đại Phú Ông sẽ mang đến nhiều điều thú vị khác ngoài chiến đấu và các nhiệm vụ thông thường, bởi người chơi sẽ được tham gia khu chợ để mua bán đồ mà không cần chờ lên cấp nào nhất định cả.

Những thông tin chi tiết về trò chơi sẽ sớm được Playpark gửi đến bạn đọc ở nội dung tin bài sau.

Game Tiểu Quyền Vương đã được mua thành công về Việt Nam
Game Tiểu Quyền Vương đã được mua thành công về Việt Nam

+